Khi mua máy bẻ đai sắt tự động thì đặc biệt lưu ý gì?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thanhthang, 26/1/18.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang Expired VIP

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  Máy cắt sắt tự động là gì?

  hiện tại, đối với nhiều nhà thầu lớn họ đều dung đến những loại máy xây dựng nhằm giảm đi bớt tổn phí nhân công cũng như có thể rút ngắn rất nhiều thời kì như: máy uốn đai tự động, máy bẻ đai sắt tự động, máy bẻ sắt tự động, máy bẻ đai thép, máy bẻ đai tự động…

  Những ưu điểm của máy bẻ đai tự động

  Máy bẻ đai sắt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giữ một nhiệm vụ cần thiết trong ngành xây dựng của chúng ta. Trong số đó, chúng có những ưu điểm đáng kể sau đây:

  [​IMG]

  Máy bẻ đai sắt hoạt động dựa trên cơ cấu hoàn toàn tự động, thế nên, chúng đã giảm được nguồn phí tổn tối đa cho nhà đầu tư. Theo ước lượng, một chiếc máy bẻ đai sắt như vậy sẽ có tổng công suất làm việc bằng khoảng 12 nguồn nhân lực. Máy có cơ cấu vận hành dễ dàng và thiết kế hết sức đơn giản. Bên cạnh đó, máy bẻ đai sắt cũng giúp cho người sử dụng điều chỉnh các tham số kỹ thuật bằng những thao tác rất thuận lợi.

  Vốn được vận hành động tự động, thế nên, máy bẻ đai sắt sẽ hoàn toàn bảo đảm được mức độ chuẩn xác của từng sản phẩm một. Có thể nói, máy nắn thép xây dựng có năng suất hiệu quả rất cao, vừa hà tằn hà tiện được phí tổn lại vừa hà tiện được thời kì cho doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó, chiếc máy này còn có ưu điểm về sự đa năng. Chỉ trên một chiếc máy mà chúng có thể giải quyết được cả 3 công đoạn: nắn thẳng, uốn và cắt với một nhân công đứng máy và vận hành thay cho 3 người phải thực hành 3 quy trình hoạt động thủ công. Máy bẻ đai sắt được các nhà sản xuất thiết kế dạng hình khá gọn và nhỏ gọn. ngoại giả, chúng cũng khá cơ động và được lắp ráp liên hoàn cho 3 chức năng nắn, uốn, cắt.

  Hơn tất thảy, loại máy hữu dụng cho ngành xây dựng còn mang đến cho nhà đầu tư sự tùng tiệm tối đa về cả diện tích lẫn điện năng tiêu thụ. Đó là nhờ vào lối thiết kế có phần nhỏ gọn và dùng điện năng công suất nhỏ của máy bẻ đai sắt.

  Tham khảo báo giá máy bẻ tai dê

  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

  Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07 , khu phố 4 , phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

  Điện thoại: 0947 000 155 hoặc 0974 535 139

  Email: [email protected]

  Website: cokhitudongchiho.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này