Kerio control quét virus qua cổng đôi thế nào?

Thảo luận trong 'Đào Tạo - Học Tập' bắt đầu bởi traubavang789, 21/10/21.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Expired VIP

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Hệ thống dự phòng bảo đảm thời gian thực
  Nhờ sức mạnh tính toán khủng của những bộ xử lý đa lõi và các cấu hình phần cứng thường ngày, Kerio Control có thể cho phép vận hành thời kì thực của 2 trang bị diệt virus song song nhau. Đây là một dụng cụ đề phòng nhu yếu trong trường hợp 1 trong hai đồ vật nhắc trên không đủ khả năng tìm kiếm ra virus.
  Kerio Control sở hữu phần mềm diệt virus Sophos, đồng thời cung cấp 1 loạt plug-in để tích hợp với các sản phẩm diệt virus phổ quát khác.
  Bộ điều khiển diệt virus đối ngẫu được cài đặt trên nhiều giao thức email và web, bao gồm SMTP, POP3, FTP và HTTP. dụng cụ này đảm bảo tính bảo mật tối ưu, giúp ngăn chặn các mẫu virus, phần mềm điệp viên, lỗ hổng phần mềm mới nhất và những mã có hại khác.
  Bộ lọc web Kerio (Kerio Web Filter)
  Kerio Web Filter là một kỹ thuật hoàn chỉnh đươc tích hợp bộ lọc chống virus. phương tiện này giúp ngăn chặn người sử dụng tầm nã cập các website có cất nội dung nhiễm độc, bao gồm virus, phần mềm điệp viên, Trojan hoặc những trang web mà họ dễ bị lường đảo hoặc tấn công.
  Kerio Web Filter có khả năng ngăn chặn tới 53 chiếc nội dung web có thể gây ra những ảnh hưởng bị động đến công suất và tính bảo mật của hệ thống mạng. các nhà quản lý có thể tạo ra những nguyên tắc tróc nã cập để ngăn chặn người dùng sử dụng các trang web phố hội, các yên client dựa trên web hoặc những mạng xã hội.
  trang bị và phần mềm ảo
  Có sẵn hệ thống bảo mật. Chỉ cần bổ sung phần cứng
  những phiên bản Kerio Control đều cung ứng nền móng để xây dựng các môi trường mạng an toàn. Để lựa chọn 1 máy chủ chuyên dụng hay một cấu trúc ảo, những doanh nghiệp có thể tùy biến dụng cụ firefox của mình nhằm thỏa mãn những buộc phải về vận hành cũng như an ninh của riêng họ, song song thuận lợi hiệu chỉnh mỗi lúc đề xuất của họ thay đổi.
  Xuất Báo cáo và phân tách mạng
  1 tiếp cận thực tại với hoạt động mạng

  Modul Thống kê, phân tích và Báo cáo, có tên là Kerio StaR mang đến một cái nhìn thực tế về việc ứng dụng mạng và máy tính trong các tổ chức, đồng thời giúp cho những viên chức IT có thể hiểu và tuân thủ xác thực những nguyên tắc tróc nã cập.
  [​IMG]
  https://banquyenphanmem.vn/tin-tuc/so-sanh-photoshop-cs6-va-cc-nen-dung-cc-hay-cs6/
  Kerio StaR cung ứng công cụ phân tách dữ liệu đồ họa, phê duyệt những Thống kê trên nền tảng web đầy thuận tiện. Điều này giúp cho việc quản lý để có thể phát hiện ngay tức tốc những tổn hao tiềm ẩn về công suất, những rủi ro an ninh hoặc những vấn đề về nghĩa vụ pháp lý, bắt nguồn từ việc không sử dụng những nguồn tài nguyên IT.
  Nhờ thuận lợi truy tìm cập những trình thông qua internet, nên hoạt động điều hành có thể nắm bắt những thiên hướng sử dụng trên Internet của cả doanh nghiệp và nhanh chóng đa dạng cho các tư nhân.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này