Hướng dẫn dùng phụ tùng và hàn ống chịu nhiệt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi badinhn159, 20/7/16.

  1. badinhn159
    Offline

    badinhn159 Active Member

    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    A - Hướng dẫn hàn ống chịu nhiệt PPR:

    Kỹ Thuật Hàn và Nối Ống Nhựa Chịu Nhiệt PPR

    1 - Cắt ống chịu nhiệt

    Cắt ống theo chiều dài yêu cầu, vạch dấu chiều dài của mối hàn lên bề mặt của ống chịu nhiệt, đảm bảo không bị mờ trong giai đoạn gia nhiệt. Mặt đầu của ống phải được khiến sạch và vát mép.

    2 - Hàn ống chịu nhiệt ppr

    Đẩy đầu ống và phụ tùng vào đầu gia nhiệt của máy hàn, cho tới phần giới hạn của đầu gia nhiệt. Trong quá trình đẩy không được xoay hoặc kéo ống và phụ tùng ra ko kể. Giữ nguyên ống và phụ tùng cho đến thời gian qui định.

    3 - Kỹ thuật nối ống chịu nhiệt PPR

    lúc đã đủ thời gian qui định, rút đồng thời cả ống và phụ tùng khỏi đầu gia nhiệt, trong quá trình rút ko được xoay ống chịu nhiệt ppr và phụ tùng. Nhanh chóng đẩy đầu ống nhựa đã được gia nhiệt vào phụ tùng cho tới chiều sâu đã được đánh dấu. Trong thời gian này sở hữu thể căn chỉnh phụ tùng khoảng 5° cho thẳng đường tâm của ống

    B - Hướng dẫn lắp ráp phụ tùng ống chịu nhiệt PPR:

    * phải dùng băng Teflon lúc lắp ráp phụ tùng chịu nhiệt PPR ren đồng để ngăn ngừa mối ghép bị rò rỉ.

    Bước 1: Chỉ sử dụng băng keo Teflon để quấn cho ren ko kể. Giữ chặt một đầu băng keo, kéo căng băng keo để bám chắc vào ren, quấn băng keo theo hướng xoắn của ren (Cùng chiều kim đồng hồ) từ 5 vòng tới 5 -1/2 vòng cho tới hết chiều dài ren. Đoạn đầu của ren được quấn băng keo để chống cho băng keo bị đẩy ra ngoài trong quá trình vặn chặt.

    Bước 2: Vặn ren không tính và ren trong có nhau bằng tay.

    Bước 3: Vặn chặt ren bằng dụng cụ có đồng hồ lực hoặc dụng cụ tương đương khác. Chỉ buộc phải vặn từ 1/2 tới 2 vòng, trong giai đoạn lắp ráp giảm thiểu vặn ngược chiều tháo lỏng ren.

    Lưu ý: Lực vặn ren bằng dụng cụ đối có ren đồng từ 14 Nm đến 40 Nm.

    nếu vặn quá lực cho phép sẽ gây phá huỷ mối ghép.



    Xem thêm: ống nước
    Xem thêm: đèn duhal
    Xem thêm: đèn panasonic
     

Chia sẻ trang này