Hướng dẫn cách chuyển tiền Wechat với mức phí rẻ nhất

Thảo luận trong 'Kinh Tế - Tài Chính' bắt đầu bởi ngtvu1990, 13/5/19.

 1. ngtvu1990
  Offline

  ngtvu1990 Expired VIP

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0

  Tuy nhiên, nó không chấp nhận thẻ để thanh toán. Nó chỉ được sử dụng để nhận dạng. Khi cố gắng nạp tiền vào số dư, nó sẽ hỏi lại chi tiết thẻ tín dụng, nhưng sau khi nhập số, nó không chấp nhận thẻ Visa của tôi. Thêm một thẻ khác liên tục cho tôi biết hệ thống đang bận và thử lại sau. Ấn tượng của tôi là hệ thống sẽ bận rộn mãi mãi.
  [​IMG]
  Vì vậy, đứng đầu là một vấn đề. Cách tốt nhất để nạp tiền là yêu cầu bạn bè gửi tiền cho bạn thông qua WeChat và trả lại cho họ thông qua các phương tiện khác. Một cách khác để nạp tiền vào ví của bạn là thông qua PayPal hoặc Bitcoin. Có một dịch vụ gọi là Chuyentienviettrung.vn cho phép bạn thanh toán bằng tiền Việt, sau đó sẽ gửi cho bạn Gói màu đỏ. Tôi đã sử dụng dịch vụ, nó hoạt động rất nhanh và thuận tiện. Tuy nhiên, nó đi kèm với một mức giá và phí. Tỷ giá hối đoái từ Việt Nam đồng sang nhân dân tệ rất tốt. Một dịch vụ khác mà tôi đã sử dụng là chuyển tiền qua ngân hàng trung quốc cũng cung cấp một dịch vụ tốt, một lần nữa với mức giá của tỷ giá hối đoái hợp lý. Bạn có thể kiểm tra 1000 nhân dân tệ = vnd là bao nhiêu?

  Kể từ tháng 4 năm 2018 trong nhiều trường hợp WeChat đã yêu cầu ID Trung Quốc để xác minh tên thật. Kể từ tháng 8 năm 2018, có vẻ như Visa và Master Card được chấp nhận một lần nữa để nhận dạng (không phải để nạp tiền)
  Nhưng hãy cẩn thận thêm số tiền lớn vào ví của bạn. Tôi đã thấy những người báo cáo ID Trung Quốc hoặc thẻ ngân hàng là bắt buộc sau khi có số tiền lớn hơn (> 1000 RMB) trong ví.

  Xin vui lòng cho tôi biết kinh nghiệm của bạn như là một bình luận cho bài đăng này. Và khi tôi đã trở thành một người đam mê WeChat, mong muốn được nói chuyện với bạn trên WeChat.

  [FONT=Times New Roman, serif]Xem thêm: Chi tiết dịch vụ đặt hàng taobao tốt nhất Hà Nội tại đường link: [/FONT]
  https://chuyentienviettrung.vn/order/dich-vu-dat-hang-taobao/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này