Honda Insight 2019 chào làng, tham vọng lật đổ Toyota Prius

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi vinh89, 13/2/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  cụ thể, bạn dạng thử nghiệm đến cuối của chiếc Insight 2019 vừa được Honda giới thiệu tại triển lãm Detroit. Mẫu mã xe độc quyền tại Bắc Mỹ và Japan dùng chung hệ thống truyền động hybrid với CR-V Hybrid 2018 dự kiến có mặt tại các Địa Chỉ trái đất vào mùa thu này. Tại Bắc Mỹ, Insight sẽ là một sự bổ sung cập nhật đáng bảng giá cho Civic and Accord theo lời Honda.
  Xem thêm: toyota Tiền Giang
  [​IMG]
  đối thủ chủ chốt của Toyota Prius trong quá khứ nay sử dụng lối cấu tạo tiên tiến and phổ thông hơn. Phần trước xe thường xuyên chứng kiến thay đổi toàn diện theo chiều góc cạnh, hoành tráng hơn trước với dải kim loại trang hoàng chạy ngang ôm siết lấy tổng thể phần đầu tương đồng cấu tạo các kiểu dáng xe Bắc Mỹ của họ.
  [​IMG]
  Cả chiều nhiều năm tổng lẫn chiều lâu năm các đại lý của Insight 2019 cũng đã và đang được nâng cấp. Khác với các thế hệ trước, Insight lần này sẽ dùng cấu hình hybrid bộ động cơ đơn đính kèm 2 mô tơ năng lượng điện thay thế vì 1 như lúc trước để nâng cấp hiệu suất nguyên liệu. Bản Insight gốc công bố từ năm 1999 là dòng xe hạn chế nguyên nhiên liệu nhất theo bình chọn chính thức của EPA vào thời điểm đó và Honda hứa hẹn bản mới sẽ tiếp tục cạnh tranh và đối đầu cho bên này.
  Xem thêm: toyota Tien Giang
  [​IMG]
  phía bên trong, Insight 2019 sử dụng hệ điều hành màn hình kép, với loại 8.0 inch cung ứng mục đích sử dụng giải trí chính giữa táp lô and nhiều loại 7.0 inch thay bằng cụm đồng hồ thời trang số truyền thống. Hình mẫu xe dùng hệt nhau với smartphone/tablet để làm nên rất gần gũi với người dùng. Kết nối Wi-Fi được cho phép Insight tự cải thiện ứng dụng mà dường như không bắt buộc quý khách phải tới các đại lý Honda.
  [​IMG]
  Insight là một trong số lớp trong chiến lược năng lượng điện hóa 2 phần 3 sản phẩm của Honda từ nay tới 2030. Xe dự kiến sẽ được giao tới tay quý khách ngay trong mùa hè tới lúc đc lắp ráp tại Greensburg, Indiana, Mỹ.
  https://www.toyotafacts.org/
  Ảnh: Autocar
  Tại Sao Toyota Prius là yếu tố cần thiết của ngành công nghiệp ô tô?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này