Hệ thống máy chấm công vân tay giá rẻ kiểm soát tốt công việc

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi phongnguyen1910, 28/3/16.

 1. phongnguyen1910
  Offline

  phongnguyen1910 Active Member

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Đối với các doanh nghiệp nói chung và các siêu thị, nhà xưởng nói riêng việc đảm bảo bình yên, bình yên cháy nổ… là một vấn đề hết sức quan trọng. Chủ yếu là trong dịp cuối năm, tháng củ mật các vụ đánh cắp, hỏa hoạn cháy nổ diễn ra liên miên.

  Để khắc phục tận gốc tình trạng này, để tiễn năm cũ, đón năm thế hệ một cách an ninh, rảnh rỗi. Chúng tôi xin đưa ra một giải pháp mưu trí và chuyên nghiệp cho game thủ đó là Máy chấm công vân tay, khác lạ là các người mua thân thương đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

  Mọi người đã biết đến hệ thống Máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ từ, gương mặt – chỉ khi có xác thu được đăng nhập vào hệ thống cửa thế hệ được mở. Kiểm soát hệ thống quy mô này từ trước tới nay đã không còn lạ lẫm với quý người mua. Khi đối với trường hợp tòa nhà, căn phòng xảy ra sự cố các ban có thể thoát hiểm bằng nút exit, điều khiển từ xa hoặc hộp đập khẩn cấp.

  [​IMG]

  Đối với hệ thống báo cháy báo khói chống chộm các bạn cũng không còn lạ lẫm gì – Có tín hiệu khói, nhiệt độ tăng lên hoặc có chuyển động từ người hoặc đồ vật hệ thống còi báo tự động báo cáo, khi đó các bạn nhận biết được nguy nan và tự động thoát hiểm theo to hướng.

  Nhưng mà từ trước tới nay việc kết hợp của 2 hệ thống này lại với nhau để đưa ra một giải pháp cục bộ - lanh lợi hơn thì hầu như chưa có làm thực tế.
  Phương thức hoạt động:

  - Hệ thống kiểm soát Máy chấm công Ronald Jack nhằm chống truy cập bất hợp pháp vào hệ thống. Yêu cầu tất cả nhân viên phải chấm gương mặt, vân tay, thẻ từ hoặc mật mã hệ thống kiểm soát khi đó sẽ điều khiển để mở cửa. tầm thường hệ thống cửa sẽ luôn luôn khóa để đảm bảo bình yên. Đối với những trường hợp có sự cố như rò rỉ ga, có khói nhiệt độ tăng lên bất thường hệ thống báo động sẽ hoạt động, đưa ra những cảnh báo và tác động đến hệ thống kiểm soát đồng thời mở hết các cửa. Khi đó mọi người trong khu vực nguy nan sẽ tự do được thoát hiểm ra từ tất cả những cửa có kiểm soát.

  Việc kết hợp 2 giái pháp này của Digitech ngày hôm nay sẽ đem đến cho quý người mua các lợi ích:
  - Kiểm soát an ninh gần như tuyệt đối cho ngôi nhà, văn phòng. Tránh được đen đủi nhiều về ăn trộm tài sản, dữ liệu cần thiết.
  - liên kết bảo vệ bình yên cho tính mạng, sức khỏe và tránh được đen đủi cho toàn cục người chơi nằm trong khu được bảo vệ.
  Năm cũ đi qua năm thế hệ đã tới. Để đảm bảo an toàn nhất cho không gian bao quanh bạn hãy lựa chọn cho mình một giải pháp lanh lợi.

  Chúc các bạn chiến thắng!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này