Giải pháp cắt thái các loại thịt tươi sống trong nhà bếp nhà hàng

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nông - Công Nghiệp' bắt đầu bởi ngtvu1990, 25/6/19.

 1. ngtvu1990
  Offline

  ngtvu1990 Expired VIP

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Ai lại không thích đắm mình vào một chiếc bánh sandwich được xếp chồng lên nhau với gà tây mỏng như giấy, pastrami hoặc thịt bò nướng? Thiên đường hoagie thuần khiết!

  Và từ "tươi sống" ở đây rất quan trọng bởi vì tôi chắc chắn tôi không phải là người duy nhất bắt đầu chuẩn bị bánh sandwich chỉ để thấy thịt deli đã được hàn thành một cục nhầy nhụa khó chịu chỉ sau vài ngày.

  Giải pháp cho điều đó, tất nhiên, là tự làm!


  Ôi, ngày hạnh phúc khi tôi mang máy thái thịt tươi sống đầu tiên về nhà! Và những lát tươi đẹp theo yêu cầu chỉ là một trong nhiều lợi ích của việc sở hữu một trong những chiếc máy tuyệt vời này.

  Tiết kiệm tiền bằng cách mua số lượng lớn, nhanh chóng tăng tải thịt cho đám đông, cắt theo độ dày chính xác mà bạn muốn và lát đồng phục hoàn hảo là những thú vui khác mà bạn sẽ không tin rằng mình từng sống.

  Nhưng chọn thế nào? Có một máy thái thịt ngoài đó với tên của bạn trên đó. Nhưng tìm kiếm nó không dễ dàng. Rất nhiều sự lựa chọn, rất nhiều điểm giá, rất nhiều tính năng.

  [​IMG]


  Cấu trúc: Máy cắt thịt DSJ160 Công cụ khai thác bao gồm hệ thống cho ăn, hệ thống cắt thịt, hệ thống cho ăn và hệ thống máy xay thịt.


  Vật liệu: Khung của máy được sử dụng thép carbon và nó được xử lý bằng kẽm. Tấm bọc bên ngoài và các bộ phận khác của máy được sử dụng thép không gỉ SUS304.


  Tính năng: Máy cắt thịt DSJ160 Người khai thác có thể nhận ra việc cho ăn, cắt thịt đông lạnh, cho ăn và băm thịt cùng một lúc. Thiết kế hợp lý đến cao độ của vít. Sắp xếp xoắn ốc độc đáo để vít. Phù hợp cho các loại thịt đông lạnh khác nhau.


  Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cẩn thận thông qua tất cả các chi tiết, tính năng, thông số kỹ thuật và cân nhắc cá nhân mà bạn nên hiểu để đưa ra lựa chọn hoàn hảo và tìm ra máy thái thịt tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

  Đọc thêm các bài viết:

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này