Giải bài tập về hàm số lớp 10

Thảo luận trong 'Đào Tạo - Học Tập' bắt đầu bởi suminhtrien, 15/8/18.

 1. suminhtrien
  Offline

  suminhtrien Active Member

  Bài viết:
  369
  Đã được thích:
  0
  Giải bài tập đại cương về hàm số lớp 10

  Hệ thống bài giảng được xây dựng theo từng cung bậc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của chương trình “ Giải bài tập đại cương về hàm số lớp 10”.

  Với mục đích giúp cho các bạn hệ thống lại những kiến thức trọng tâm của từng chương toán lớp 10, Ban biên tập baitap.me đã biên soạn chương trình giảng dạy “Giải bài tập đại cương về hàm số lớp 10”. Chuyên đề này là những kiến thức cơ bản và trọng tâm có trong chương trình Giải bài tập đại cương về hàm số lớp 10, và rất cần thiết cho các bạn ôn thi tốt nghiệp và đại học. Mỗi bài là một dạng bài tập về hàm số, các bài trong chương”Hàm Số Bậc Nhất Và Bậc Hai” là những kiến thức quan trọng có trong nội dung ôn tập thi học kỳ.
  Chuyên đề này thường xuất hiện trong các câu khảo sát hàm số, với 15 bài giảng về các vấn đề: định chiều biến thiên của hàm số, tiếp tuyến với một đường cong, sự tương giao giữa hai đường, phép biến đổi đồ thị,…và hơn 100 bài tập. Các vấn đề được nêu ra trong chuyên đề sẽ có trong các đề thi đại học – cao đẳng
  Khóa học được xây dựng nhằm giúp các em học sinh giải quyết khó khăn khi muốn đạt kết quả cao và nâng thứ hạng của mình trong lớp và đặc biệt là muốn ôn luyện chương trình phương trình đại số lớp 10 thêm.
  Đặc biệt hơn sau mỗi chương sẽ có phần ôn tập chương ôn tập học kỳ và các đề kiểm tra do baitap.me ra và chữa chi tiết. Để đạt được những điểm số cao khi tham gia kỳ thi thì chúng ta không thể bỏ qua khóa luyện đề này. Đừng bỏ lỡ khóa học này nếu các em muốn đạt điểm cao trong các kì thi và xếp hạng top đầu trong lớp nhé!
  Sau đây, baitap.me tạo sự thuận tiện cho học viên trong việc chuẩn bị bài, rút ngắn thời gian ghi chép, cũng như tạo sự dễ dàng trong việc hệ thống hóa và ôn tập kiến thức trong chương trình giảng dạy “Giải bài tập đại cương về hàm số lớp 10”.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này