Giá trị màn hình led mang lại là gì

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 3/4/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Hóa ra, từ ngữ quan trọng. Nhưng không chỉ nội dung thông điệp của bạn mới quan trọng — hình dạng và diện mạo của phông chữ của bạn cũng thực sự rất quan trọng.
  Đối với một chiếc màn hình quảng cáo ngoài trời thì điều này lại là vô cùng quan trọng. Khi chúng có thể truyền tải trực tiếp thông đẹp của doanh nghiệp đến người tiêu dùng,.. màn hình led
  Vâng, vấn đề về chữ viết hoa là chúng ta mất nhiều thời gian hơn để đọc. Đó chỉ đơn giản là vì mắt và não của chúng ta đã quen nhìn văn bản được viết dưới dạng câu, và chúng ta đã có điều kiện như vậy kể từ khi chúng ta học cách đọc.
  Trung bình, bạn có năm giây hoặc ít hơn để tạo ấn tượng lâu dài và có ý nghĩa với bảng hiệu của mình. Mục tiêu càng dễ đọc tin nhắn của bạn, thì bạn càng dễ hiểu được quan điểm của mình.
  Tin nhắn viết hoa toàn bộ buộc người đọc của bạn phải chậm lại, đưa một số tin nhắn qua khoảng thời gian 5 giây đó và làm cho nội dung của bạn hầu như vô dụng.
  Mặc dù viết hoa chắc chắn có một vị trí trong nội dung của bạn (chẳng hạn như để nhấn mạnh), nhưng một thông báo viết hoa toàn bộ không hiệu quả bằng một thông điệp được viết bằng chữ hoa và chữ thường lẫn lộn.
  Những từ viết hoa được nhấn mạnh và chúng tôi tự động liên kết chúng với những thông tin quan trọng hơn. Một cái gì đó như giá đã chiết khấu hoặc thời điểm bắt đầu giảm giá có thể được viết hoa, trong khi thời lượng của đợt giảm giá hoặc thông tin cơ bản khác sẽ tốt hơn được viết bằng chữ thường.
  Tất nhiên, vẻ đẹp của bảng hiệu đèn LED có nghĩa là bạn có thể kiểm tra thông điệp của mình với nội dung trái tim của bạn. Nếu bạn đã tìm thấy thông điệp sát thủ của mình, hãy thử điều chỉnh những từ nào được viết hoa và những từ nào viết thường, và xem sự kết hợp nào có tác dụng lớn nhất đối với doanh nghiệp của bạn.
  Màn hình led có thể hiện thị một cách hoàn hảo nhiều loại định dạng khác nhau. Điều này không phải là vấn đề quá lớn đối với màn hình led khi chúng được tích hợp nhiều công nghệ và khả năng trình chiếu.
  Màn hình led hay bảng hiệu LED hiện nay được chia thành 2 loại đó là trong nhà và ngoài trời. Với các dòng sản phẩm P2, P3, P4, P5, P6,… Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề nay, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bảng giá màn hình led
  https://hoanghaled.vn/danh-muc/man-hinh-led-full-color/man-hinh-led-full-color-trong-nha/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này