Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt

Thảo luận trong 'Đào Tạo - Học Tập' bắt đầu bởi thanhluantm, 30/12/16.

 1. thanhluantm
  Offline

  thanhluantm Active Member

  Bài viết:
  576
  Đã được thích:
  0
  Hiện e đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Mỏ Địa Chất Hà Nội. E có khả năng dạy các môn toán, hóa từ lớp 1 trở lên. Nhưng dạy tốt hơn về môn hóa, e đã tham gia kỳ thi olympic sinh viên toàn quốc năm 2014 tại Cần Thơ và được giải nhì. E có thể dạy ở các khu vực Trần Cung, Cầu Giấy, Cầu Diễn, Đông Ngạc. Tuy là lần đầu đi dạy chưa có kinh nghiệm nhưng e tin với khả năng, sự nhiệt tình, cởi mở, trách nhiệm của mình e sẽ làm tốt công việc giảng dạy. Khả năng ăn nói lưu loát, truyền đạt tốt là lợi thế để e có thể giảng bài một cách tỉ mỉ, Gia sư dạy đàn organ ở Gia Lâm rõ ràng nhất đến e học sinh. Em rất mong có được sự tin tưởng và giúp đỡ của các bậc phụ huynh và trung tâm!Em hiện đang là sinh viên năm 2, trưởng CĐSP Hà Nội, khoa Giáo dục Tiểu học.
  Em đã từng 1 năm gia sư lớp 2.Em tuy chưa có nhiều kinh nghiệm gia sư nhưng các kiến thức Toán và Tiếng Việt bậc tiểu học, đặc biệt là các lớp 2, 3, 4 e nắm khá kĩ.
  Em rất hi vọng được sự tin tưởng để được nhận lớp.
  Em sẽ cố gắng hết mình với lớp được giao!
  Là Sinh viên trường ĐH Khoa học - ĐH Huế
  Sống tại TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Mình là sinh viên ngành toán năm 3. Gia sư dạy đàn organ tạo niềm đam mê Mình đang dạy thêm 1 em học sinh lớp 7 ở đường Nguyễn Sinh Cung, thời gian này cũng rãnh nên mình muốn nhận dạy thêm để có thêm kinh nghiệm và có ít kinh phí phục vụ cho chi tiêu cá nhân.Mình là một người dễ hòa đồng nhưng làm việc hết sức nghiêm túc.Hy vọng sẽ giúp đỡ tốt nhất cho các em trong quá trình học tập.
  Hiện tại mình đang là học viên cao học, Gia sư lớp 1 chuyên ngành hóa phân tích của trường đại học sư phạm Huế.
  Có kinh nghiệm luyện thi 5 năm. kiến thức chuyên môn vững, vui vẻ nhiệt tình với học sinh.
  Tốt nghiệp đại học bằng giỏi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này