Giá màn hình hiển thị led bao nhiêu

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 2/2/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Vấn đề giá thành màn hình là một trong những yếu tố nhận được rát nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Trên thực tế giá thành màn hình led quảng cáo phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau trong quá trình lắp đặt.
  Giá màn hình LED cỡ lớn là bao nhiêu? Điều này phải được hiểu rõ ràng trước khi mua màn hình LED. Tuy nhiên, nhiều người bạn của tôi vẫn còn lạ lẫm với vấn đề này khiến họ phải tốn rất nhiều tiền để mua màn hình LED cỡ lớn. Để mọi người hiểu thêm về giá của những sản phẩm màn hình led. Chúng tôi xin giới thiệu một vài chi phí sau đây:
  Đối với cả màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Giá thành sản phẩm đều bao gồm những yếu tốt sau đây giá module led; hệ thống điều khiển, hệ thống làm mát, bộ xử lý hệ thống video,…
  1. Giá thành của màn hình lớn LED thường được tính theo lượng giá trên một mét vuông. Mô hình trưng bày và vật liệu được sử dụng là khác nhau, và báo giá sẽ khác nhau. Báo giá thân màn hình thường bao gồm trọn bộ chip LED cần thiết cho màn hình lớn, bảng mạch mô-đun, trình điều khiển IC, bộ nguồn mô-đun, tủ và mặt nạ nhựa, và tất cả các loại cáp, đường kết nối, v.v. bên trong màn hình hiển thị. Trong cùng một diện tích, kích thước pixel càng nhỏ thì càng sử dụng nhiều chip và giá màn hình LED càng cao. Tất nhiên, giá càng cao, chất lượng càng tốt, sử dụng chip và các vật liệu khác tốt hơn thì giá đương nhiên tăng lên. Giá màn hình led phụ thuộc vào môi trường hoạt động của sản phẩm mà mức giá khác nhau điều này xuất phát từ những thông số kỹ thuật và mức độ bảo vệ của màn hình led. Giá màn hình led trong nhà thấp hơn màn hình led trong nhà.
  2. Điều hòa không khí, thiết bị làm mát màn hình lớn LED để đảm bảo hoạt động bình thường của màn hình và kéo dài tuổi thọ của các thành phần hiển thị. Nói chung, có thể sử dụng màn hình trong nhà hoặc màn hình hiển thị diện tích nhỏ. Màn hình LED trong nhà diện tích lớn được khuyến khích trang bị cùng với điều hòa treo tường để làm mát hiệu quả, đảm bảo màn hình hoạt động bình thường ở nhiệt độ cao, giảm tỷ lệ hỏng hóc và kéo dài tuổi thọ. Để hiệu suất hoạt động của màn hình lớn LED ổn định hơn thì không thể thiếu điều hòa.
  3. Máy tính điều khiển là thiết bị cần thiết để điều khiển màn hình LED lớn. Yêu cầu về cấu hình: CPU lõi kép, bộ nhớ 2G, đồ họa rời 512M trở lên, mainboard có khe cắm PCI, màn hình lớn LED giá có liên quan mật thiết.
  4. Ngoài những thứ trên, tủ phân phối điện và các phụ kiện khác cũng nằm trong giá màn hình LED cỡ lớn, nhưng tỷ trọng nhỏ, về cơ bản không đáng kể. Kích thước tủ led phụ thuộc vào kích thước module, không những thế tủ màn hình led còn được chía thành các loai đó là có cánh và không có cánh. Do đó, bạn nên chú ý không vấn đề lựa chọn sản phẩm.
  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi lên quan đến giá màn hình led. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này