Dòng nệm cao su tự nhiên Vạn Thành có bao nhiêu loại?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tongkhonem, 17/6/21.

 1. tongkhonem
  Offline

  tongkhonem Expired VIP

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm nệm cao su thiên nhiên có chất lượng đảm bảo? Dòng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành sẽ là một chọn lựa đáng chú ý cho người tiêu dùng. Bằng những sản phẩm luôn đảm bảo đặc tính của sản phẩm đã xây đắp niềm tin cho các bạn tại một thời gian rất dài. Bây giờ dòng nệm mang nhãn hiệu Vạn thành đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu để có thể xuất khẩu đi nhiều thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Châu Âu.
  [​IMG]
  Dòng nệm cao su tự nhiên Standard

  Cùng nhiều ưu điểm về chất lượng thì sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành Standard thường mang đến những giấc ngủ tuyệt vời. êm ái, thoáng mát và đặc tính bền ưu việt là các đặc trưng nổi bật của sản phẩm nệm này. Mặc dù có rất nhiều đặc tính về chất lượng thì nệm cao su Vạn Thành Standard cũng sở hữu đặc tính về giá khá hợp lý.

  Nệm cao su tự nhiên Vạn Thành Segovia

  Loại nệm Vạn Thành Segovia được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên được thiết kế cùng với cấu trúc vòm bán nguyệt độcđáo. Các đặc trưng nổi bật của sản phẩm nệm này là mềm mại, thông thoáng và ưu điểm an toàn với sức khỏe người nằm. bên cạnh đó, dòng nệm cao su thiên nhiên Segovia sở hữu đặc tính bền ưu việt cũng như được bảo hành lên đến 15 năm.

  Loại nệm cao su thiên nhiên Unique

  Sản phẩm nệm cao su tự nhiên Vạn Thành Unique sở hữu đặc điểm đàn hồi vượt trội bởi được chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên. Dòng nệm này mang đến những giấc ngủ mềm mại cho người nằm ngủ. ngoài ra nệm cao su tự nhiên Vạn Thành Unique cũng có đặc điểm thông thoáng và ưu điểm bền tốt.
  Vì sao nệm cao su Vạn Thành luôn có chất lượng tốt?

  Điều đầu tiên là vật liệu cao su thiên nhiên được đưa vào chế tạo nệm vô cùng đảm bảo chất lượng. Cao su chế tạo nệm Vạn Thành được khai thác từ những nông trường cao su tại những tỉnh Nam Bộ như Bình Dương, Bình Phước,… Đây đều là những vùng đất “thiên đường cao su” nổi tiếng nhờ có được khí hậu, nguồn đất và nguồn nước vô cùng phù hợp để canh tác loại cây này.
  [​IMG]
  Vật liệu cao su thiên nhiên được thu hoạch tại đây có đặc tính có chất lượng đảm bảo và chất lượng cực kỳ tốt, thậm chí đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu vào những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu.
  Chất lượng vật liệu cao su thiên nhiên được chứng nhận đạt chuẩn LGA Châu Âu 33003.5& DIN EN 1957:2003-01 về đặc tính đàn hồi và độ bền vật lý. Trong khi đó, quy trình chế tạo nệm được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001-20015 (Tiêu chuẩn Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế).

  Sản phẩm nệm cao su Vạn Thành có cấu trúc với hàng ngàn lỗ thông lớn bé cùng với cấu trúc dạng bọt khí hở đảm bảo đặc điểm thoáng mát tối đa, hạn chế được hiện tượng hầm lưng và bí bách.

  Nệm cao su tự nhiên Vạn Thành được đánh giá tốt về đặc điểm hỗ trợ lưu thông máu hiệu quả nhất, giảm tối đa áp lực của trọng lượng cơ thể tỳ lên phần hông và phần lưng – một trong các nhân tố quan trọng gây nên bệnh đau khớp và cơ bắp sau khi thức dậy.
   

Chia sẻ trang này