Đôi nét về học tiếng Trung tại các trung tâm quận Thủ Đức

Thảo luận trong 'Đào Tạo - Học Tập' bắt đầu bởi chaucaphu, 4/4/19.

 1. chaucaphu
  Offline

  chaucaphu New Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Trung Quốc là một đất nước đông dân cư và có nền kinh tế phát triển, đa dạng về văn hóa. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho bản thân một công việc với mức lương cao. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tiếng Trung Quốc trở thành một trong số những ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn theo học.
  Bạn muốn học tiếng Trung tại quận Thủ Đức nhưng còn băn khoăn không biết có nên đăng ký ngay một trung tâm học tiếng Trung để bắt đầu hành trình học tập của mình hay không. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về học tiếng Trung tại các trung tâm nhé.

  1. Đối tượng học tập
  Học sinh, sinh viên hoặc bất kỳ ai yêu thích tiếng Trung đều có thể tham gia học tập.
  Bạn nuốn con của bạn học tiếng Trung từ nhỏ.
  Bạn muốn chọn Trung Quốc là điểm đến du học của bản thân.
  Bạn muốn có lợi thế trong các công việc tuyển dụng có yêu cầu tiếng Trung.
  Bạn đang làm ăn, hợp tác với đối tác Trung Quốc cần nâng cao vốn tiếng Trung của mình.

  2. Giáo viên
  Đến với các trung tâm dạy tiếng Trung, sẽ có giáo viên nhiều năm trong nghề, có kinh nghiệm phong phú trong việc giảng dạy. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể, đồng thời sẽ được truyền hứng thú và ngọn lửa đam để học tập một cách thoải mái, tích cực hơn

  3. Giáo trình
  Mỗi trung tâm dạy tiếng Trung có một giáo trình học khác nhau, nhưng đều có điểm chung là luôn cập nhật thường xuyên giúp học viên bắt kịp với thời đại.

  4. Phương pháp
  Phương pháp dạy và học hợp lý, bài bản và phù hợp với trình độ và độ tuổi của học viên, giúp bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất

  5. Cơ sở vật chất
  Hiện nay, hầu hết các trung tâm tiếng Trung đều trang hoàng cơ sở vật chất hiện đại như phòng máy lạnh, có màn chiếu hoặc màn hình tv, một số trung tâm còn trang bị máy tính cho từng bàn.

  6. Thời gian
  Thời gian cho các khóa học thường được sắp xếp sao cho phù hợp với nhu cầu và thời gian biểu của học viên. Một số nơi còn có dịch vụ dạy kèm tại nhà rất tiện lợi.

  7. Ứng dụng thực tiễn
  Sau một khóa học tại các trung tâm, bạn sẽ được đảm bảo có thể hiểu hết 90% trở lên khóa học và có thể ứng dụng tốt ngay sau khi học.

  Quận Thủ Đức hiện nay đang là trọng điểm phát triển xây dựng đô thị thông minh, có trên 12 trường đại học với trên 12.000 tiến sĩ, giảng viên và 70.000 sinh viên, do đó, nhu cầu học tiếng Trung tại Thủ Đức sẽ ngày càng tăng. Hy vọng sau bài viết hôm nay bạn sẽ có hiểu biết sơ lược về các trung tâm học tiếng Trung ở Thủ Đức hiện nay, tiến tới lựa chọn trung tâm phù hợp tâm ý của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này