độ bền của máy photocopy giá rẻ phụ thuộc vào điều gì

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi phongnguyen1910, 23/6/16.

 1. phongnguyen1910
  Offline

  phongnguyen1910 Active Member

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Tôi có cửa hàng may photocopy gia re gồm 12 công nhân, trong số đó hầu hết chưa lập gia đình. Tôi xin hỏi, thường xuyên đứng gần máy photo có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này không? (Cam Tu -Q.9)
  Hiện nay, người ta vẫn chưa phát hiện sóng điện từ do các thiết bị văn phòng phát ra, hay các tia cực tím sử dụng trong các công cụ in ấn gây ung thư hay gây vô sinh trên người.
  Để giảm bớt tác hại từ may photocopy gia re, người đứng in không nên nhìn trực tiếp vào ánh sáng phát ra từ máy; đậy nắp máy lại rồi mới cho máy chạy; đặt máy nơi thoáng mát, có ánh sáng và gió tự nhiên càng tốt; không đứng in liên tục nhiều giờ; đeo khẩu trang khi làm việc. Để đảm bảo sức khỏe, mỗi năm bạn nên tổ chức cho công nhân đi khám tổng quát một lần.
  Chi 200.000 tỷ đồng/năm mua sắm ô tô, máy tính, máy in, may photocopy gia re... Đó là con số được ông Nguyễn Tân Thịnh, Phó cục trưởng Cục Quản lý công sản (Bộ Tài chính), cho biết tại cuộc họp báo chuyên đề về mua sắm tài sản tập trung diễn ra hôm qua ngày 28/4.
  Theo ông Thịnh, hiện nay, việc mua sắm công chủ yếu được thực hiện bằng hình thức phân tán, nhỏ lẻ với hơn 100.000 đầu mối.
  Tuy nhiên, do thực hiện một quy trình đấu thầu mua sắm cùng với một số loại tài sản như nhau dẫn đến gây lãng phí, thất thoát và tham nhũng.
  Chính vì vậy, cơ chế mua sắm tài sản nhà nước theo phương thức tập trung sẽ giúp khắc phục tiêu cực trong hoạt động mua sắm công, đảm bảo công khai, minh bạch, kể cả việc công khai hóa các khoản hoa hồng từ mua sắm.
  Theo đó, mua sắm may photocopy gia re theo phương thức tập trung được quy gọn lại thành một số đầu mối bao gồm: đơn vị mua sắm tập trung tài sản quốc gia; đơn vị mua sắm thuốc tập trung quốc gia và các đơn vị mua sắm tập trung của bộ, ngành, tỉnh, thành.
  Nội dung công khai trong mua sắm tập trung bao gồm cả số lượng, chủng loại, đơn giá tài sản mua sắm, nguồn vốn mua sắm, hình thức mua sắm, nhà thầu cung cấp tài sản; các khoản hoa hồng, chiết khấu, khuyến mãi (nếu có) khi thực hiện mua sắm.
  Theo tính toán phương thức này sẽ giảm chi phí khoảng 10-17% so với phương thức mua sắm riêng lẻ áp dụng trước đó.
  Với nguồn lực chi ngân sách cho mua sắm tập trung ước tính khoảng 200.000 tỷ đồng mỗi năm, con số tiết kiệm được dao động từ 20.000 - 27.000 tỉ đồng.
  Theo ông Thịnh, hiện Bộ Tài chính đang dự kiến trước mắt trình Thủ tướng 4 mặt hàng ô tô, may photocopy gia re, máy tính và máy in để mua sắm theo phương thức tập trung.
  Riêng ô tô là mặt hàng sử dụng phổ biến có tiêu chuẩn, định mức rõ ràng được xã hội quan tâm sẽ thực hiện mua sắm tập trung cấp quốc gia.
  Qua quá trình triển khai thực hiện rút kinh nghiệm và bổ sung thêm các mặt hàng mới phù hợp với thực tế của đất nước tại từng thời kỳ.
  [​IMG]
  Fuji Xerox dẫn đầu thị trường may photocopy gia re đa chức năng A3

  Theo báo cáo mới nhất từ IDC Worldwide, Fuji Xerox tiếp tục đứng đầu về máy đa chức năng khổ giấy A3 tại thị trường Việt trong năm 2015.
  Đây là năm thứ 3 liên tiếp (2013-2015) Fuji Xerox Việt Nam được vinh danh trong lĩnh vực truyền thông và dịch vụ tài liệu.
  Dòng may photocopy gia re A3 của hãng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng in ấn. Là nhà phát minh công nghệ in Laser, Fuji Xerox tiếp tục dẫn đầu với công nghệ đầu in LED tiên tiến đem đến khả năng tạo hình ảnh chính xác và sinh động. Công nghệ mực EA (Emulsion Aggregation) mới nhất cho phép tạo các phân tử mực nhỏ và đồng đều để đạt chất lượng cao hơn các loại mực thông thường. Đầu in LED và mực EA tích hợp với nhiều công nghệ tiên tiến khác cho chất lượng hình ảnh đẹp, tiết kiệm điện năng, giảm chi phí sử dụng.
  Máy photocopy đa chức năng Fuji Xerox có thể thay thế nhiều thiết bị văn phòng khác như máy in, scan, photo hay máy fax. Nhờ vậy, doanh nghiệp tiết kiệm không gian làm việc và quản lý các thiết bị hiệu quả. Phần mềm tiên tiến giúp đưa ra cấu hình và số lượng máy cần có theo nhu cầu và không gian của từng văn phòng cụ thể, hỗ trợ doanh nghiệp vận hành văn phòng tối ưu.
  Fuji Xerox còn đem đến giải pháp văn phòng toàn diện khi may photocopy gia re kết hợp với ứng dụng ScanTranslation hỗ trợ dịch thuật trực tiếp từ bản in, giữ nguyên dàn trang. Giải pháp này giúp quản lý tài liệu, thiết bị đến quản lý chi phí và quy trình công việc, tăng cường bảo mật.
  Công ty cung cấp dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế qua hình thức hỗ trợ đa dạng (trực tuyến, qua điện thoại, hỗ trợ từ xa và tại công ty). Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ trực tuyến của Fuji Xerox được trao chứng nhận quốc tế SCP (Service Capability & Performance Certification).
  Ngoài ra dịch vụ hỗ trợ thông minh EP-BB có thể tự động nhập số lượng in ấn, quản lý vật tư, phát hiện và chẩn đoán lỗi và tạo "báo cáo xanh" để theo dõi dung lượng in, mức ảnh hưởng đến môi trường, quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng yên tâm với hoạt động của máy nhờ hệ thống tự ghi nhận chỉ số đếm, tình trạng vật tư, cảnh báo lỗi và lưu lượng sử dụng để kết nối, từ đó đưa ra hành động thay thế hay sửa chữa thích hợp.

  Bên cạnh phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Fuji Xerox còn quan tâm đến bảo vệ môi trường và phát triển xã hội. Mỗi công nghệ mới đều đặt yếu tố thân thiện với môi trường lên hàng đầu như mực EA giảm đến 35% CO2 phát thải. Các hoạt động phát triển xã hội triển khai với sự tham gia của nhân viên, nhà cung cấp, đối tác, khách hàng và các bên hữu quan khác may photocopy gia re. Công ty sẽ tiếp tục triển khai nhiều giải pháp sáng tạo về dịch vụ tài liệu và truyền thông để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng cũng như sự phát triển xã hội.
  Chỉ được nhập khẩu may photocopy gia re chưa qua sử dụng

  Theo quy định mới của Bộ TT&TT, yêu cầu với việc nhập khẩu may photocopy gia re màu và may photocopy gia re đơn màu là máy phải chưa qua sử dụng (mới 100%) và được sản xuất không quá 3 năm tính từ năm sản xuất đến năm nhập khẩu.
  Mới đây, Bộ TT&TT đã ban hành Thông tư 16/2015/TT-BTTTT quy định chi tiết thi hành Nghị định 187/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Chính phủ về xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa trong lĩnh vực in, phát hành xuất bản phẩm.
  Có hiệu lực thi hành từ ngày 15/8/2015, Thông tư này áp dụng đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân tại Việt Nam thực hiện xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa trong lĩnh vực in, phát hành xuất bản phẩm.
  Cụ thể, Thông tư quy định cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp khi nhập khẩu máy photocopy màu (đa màu) chỉ có tính năng may photocopy gia re hoặc kết hợp với tính năng khác phải có Giấy phép nhập khẩu. Trong khi đó, nhập khẩu may photocopy gia re đơn màu thì không phải có Giấy phép. Tuy nhiên, yêu cầu đối với cả 2 loại thiết bị may photocopy gia re này đều phải chưa qua sử dụng (mới 100%) và được sản xuất không quá 3 năm tính từ năm sản xuất đến năm nhập khẩu.
  Tương tự, đối với máy in laser, Thông tư nêu rõ, máy in laser có tốc độ in từ 50 tờ (khổ A4)/phút trở xuống sẽ không phải có Giấy phép nhập khẩu; còn cả 3 loại: máy in laser có tốc độ in trên 50 tờ/phút, máy in laser có tốc độ in trên 50 tờ/phút kết hợp tính năng may photocopy gia re màu, máy in laser có tốc độ in từ 50 tờ/ phút trở xuống có kết hợp tính năng photocopy màu đều phải có Giấy phép nhập khẩu.
  Cũng theo yêu cầu được quy định tại Thông tư này, các loại máy in phun có tốc độ in trên 50 tờ (khổ A4) /phút hoặc có khổ in trên A3; có tốc độ in trên 50 tờ (khổ A4)/phút hoặc có khổ in trên A3 kết hợp tính năng may photocopy gia re màu; có tốc độ in từ 50 tờ (khổ A4)/phút trở xuống hoặc có khổ in từ A3 trở xuống kết hợp tính năng may photocopy gia re màu đều phải có Giấy phép nhập khẩu. Chỉ có loại máy in phun có tốc độ in từ 50 tờ (khổ A4)/ phút trở xuống hoặc có khổ in từ A3 trở xuống không cần có Giấy phép nhập khẩu.
  Bên cạnh đó, yêu cầu chung đối với máy in laser/ máy in phun có tốc độ in trên 50 tờ (khổ A4)/phút là được sản xuất không quá 7 năm tính từ năm sản xuất đến năm nhập khẩu; máy in laser/ máy in phun có tốc độ in từ 50 tờ (khổ A4)/ phút trở xuống phải đáp ứng yêu cầu chưa qua sử dụng và được sản xuất không quá 3 năm tính từ năm sản xuất đến năm nhập khẩu.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này