Điều gì lưu ý khi xây dựng nội dung màn hình led

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 6/4/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Nếu gần đây bạn đã bắt đầu sử dụng tường LED trong tổ chức của mình hoặc nếu bạn đang cân nhắc thêm một đèn LED vào doanh nghiệp của mình trong tương lai gần, thì việc hiểu cách tối ưu hóa nội dung của bạn để trông đẹp nhất là rất quan trọng. Dù bạn đang chia sẻ nội dung nào với khách hàng, thành viên cộng đồng hoặc hội nhóm của mình, bạn cần hiểu những điều cơ bản để đảm bảo tất cả nội dung đó đều dễ xem và
  Kiểm tra năm lĩnh vực chính cần tập trung khi bạn bắt đầu với nội dung màn hình LED trên tường. Ngay cả khi bạn mới bắt đầu, đây là những lĩnh vực bạn sẽ muốn ghi nhớ như là những phương pháp hay nhất cho mọi thứ bạn chia sẻ.
  1. Biết tỷ lệ màn hình của bạn
  Có lẽ là phương pháp hay nhất quan trọng nhất cần ghi nhớ, hiểu tỷ lệ màn hình của bạn và tạo nội dung phù hợp với kích thước đó sẽ đảm bảo nội dung của bạn không bị kéo dài, bị cắt hoặc bị cong trên màn hình.
  Đối với hầu hết các màn hình, tỷ lệ 16: 9 được sử dụng. Nếu bạn không quen với tỷ lệ 16: 9, hãy cho phép chúng tôi giải thích. Tỷ lệ 16: 9 là định dạng tất cả các video tiêu chuẩn được hiển thị, vì vậy không cần sử dụng kích thước tùy chỉnh với màn hình có kích thước này. Hầu hết các video trên máy tính xách tay, điện thoại, nguồn cấp dữ liệu YouTube và các nền tảng mạng xã hội khác đều được hiển thị theo tỷ lệ 16: 9.
  Đối với màn hình tùy chỉnh, bạn sẽ muốn xem xét tỷ lệ khung hình của màn hình và điều chỉnh kích thước của mình cho phù hợp. Bất kỳ thứ gì nằm ngoài tỷ lệ 16: 9 sẽ cần được định dạng tùy chỉnh, nếu không nó có thể bị giãn hoặc bị cắt trên màn hình.
  2. Hiểu độ phân giải
  Kích thước màn hình của bạn càng lớn, thì độ phân giải cần thiết cho nội dung của bạn càng thấp. Nội dung nên xem xét cao độ pixel của bạn và được điều chỉnh theo độ phân giải vật lý của màn hình.
  Nếu nội dung và hình ảnh của bạn trông bị pixel hoặc mờ, có lẽ cần phải có độ phân giải cao. Hãy nhớ rằng, khoảng cách xem và pixel-pitch đều đóng vai trò quan trọng trong độ phân giải nội dung của bạn.
  3. Ghi nhớ pixel và khoảng cách xem
  Khoảng cách pixel của màn hình LED và khoảng cách xem của bạn sẽ xác định mức độ lớn và đậm mà bạn cần để tạo đồ họa của mình. Nói chung, độ phân giải màn hình càng thấp và khoảng cách xem càng xa thì bạn cần làm đồ họa của mình càng lớn.
  Khi bạn xem xét khoảng cách xem, hãy xem xét khoảng cách mọi người đến màn hình của bạn. https://hoanghaled.vn/bao-gia-man-hinh-led/
  4. Giảm thiểu văn bản
  Khi khách hàng hoặc mọi người xem nội dung trên màn hình, càng ít văn bản và thông tin để họ tiêu hóa càng tốt. Điều này đặc biệt đúng với nội dung màn hình LED.
  Khi tạo nội dung, hãy cố gắng sử dụng văn bản tối thiểu, to, đậm để dễ đọc trên màn hình. Khi bạn tiếp tục tạo nội dung, hãy ghi nhớ khán giả và những kiểu người sẽ xem màn hình LED của bạn. Thông tin nào cần được thêm vào màn hình và những gì có thể được thảo luận hoặc truyền đạt thông qua hình ảnh, đồ họa hoặc trong cuộc trò chuyện?
  5. Sử dụng phông chữ, màu sắc và hình ảnh động
  Tương tự như việc thu nhỏ văn bản, hãy đảm bảo sử dụng phông chữ và màu sắc dễ đọc. Nếu bạn đang chia sẻ trình chiếu với nền màu vàng, văn bản màu trắng sẽ cực kỳ khó đọc. Cân nhắc sử dụng các màu tương phản với chữ in đậm và dễ nhìn. Bạn cũng sẽ muốn nhớ rằng một số người xem của bạn có thể bị mù màu hoặc không thích một số màn hình nhất định.
  Nếu bạn cũng có thể sử dụng ảnh và hoạt ảnh trên màn hình của mình, hãy thoải mái khám phá chúng! Một số hoạt ảnh có thể sử dụng quá nhiều chuyển động và khó tập trung vào, nhưng những hoạt ảnh khác có thể là một tài sản tuyệt vời cho nội dung và hiển thị của bạn. https://lambienled.com/tin-tuc/led-trang-tri-duong-pho.html
  Nhìn chung, hãy đảm bảo cân nhắc đối tượng của bạn và tạo nội dung khiến họ lưu tâm. Chọn phông chữ, màu sắc và đồ họa dễ đọc và dễ hiểu. Ngoài nội dung thực tế, hãy đảm bảo điều chỉnh nội dung của bạn cho phù hợp với kích thước màn hình, khoảng cách xem và có lưu ý đến độ phân giải.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
  Liên hệ: 0986 774 223 – Email: [email protected]
  Website: https://hoanghaled.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này