Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi vietgh, 16/8/19.

 1. vietgh
  Offline

  vietgh New Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn dùng dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam duyệt một doanh nghiệp truyền thống bạn sẽ phải đối mặt với: Thứ nhất việc gọi hỏi một loạt các câu hỏi. Hỏi kết thúc bạn lại nhớ ra cái cần hỏi và thế lại bốc máy hỏi, người đầu mấy bên kia cũng không thể xử lý kịp nếu 1 lúc có nhiều người gọi và người chơi sẽ không được để mắt kỹ, người chơi cũng ngại hỏi bởi sợ làm phiền.

  Thứ 2 bạn sẽ không nên báo một cái giá đúng mực cho tình trạng hồ sơ của mình bởi vì người tư vấn chẳng thể ngồi tính hàng loạt phép tính trong một khoảng thời gian ngắn, chưa kể là các sai sót, nhầm lẫn do thông báo truyền đạt từ bạn họ nghe không rõ.

  Xin thẻ lưu trú cho người nước ngoài nếu theo diện đơn vị bảo lãnh hay đầu tứ rất là tinh vi do nó ảnh hưởng tới hàng loạt giấy má chứng minh. Mỗi công ty sẽ có độ uy tín khác nhau, quốc tịch người xin cũng sẽ thúc đẩy đến việc có xin nên hay không? tiêu dùng có chỉnh sửa hay không?

  ► Để được cấp thẻ lưu trú, Anh chị em phải đáp ứng nên các điều kiện căn bản nhất ( vận dụng cho các đương đơn không phê duyệt dịch vụ).


  1.Điều kiện tầm thường về việc xin thẻ lưu trú cho người nước ngoài

  - Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn hạn dùng tối thiểu là 13 tháng (Trong trường hợp hộ chiếu còn hạn 13 tháng thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ cấp thẻ tạm trú với thời hạn tối đa là 12 tháng).

  - Người nước ngoài phải làm thủ tục đăng ký tạm trú tại công an xã, phường theo đúng lao lý.

  Điều kiện đối bằng từng trường hợp người nước ngoài chi tiết

  - Đối với trường hợp người nước ngoài có giấy phép lao động thì giấy phép lao động phải có thời hạn tối thiểu là 1 năm (12 tháng).


  - Đối với trường hợp người nước ngoài nên miễn giấy phép lao động hoặc không thuộc trường hợp phải cấp giấy phép lao động thì phải có văn bản công nhận miễn giấy phép lao động của Cơ quan quản lý lao động nước ngoài.

  - Đối với nhà đầu tư thì phải có văn bạn dạng tài liệu chứng minh người nước ngoài góp vốn, đầu tư vào công ty tại VN (Có thể là Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư ...).

  - Đối bằng trường hợp người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam thì phải có Giấy chứng nhận đăng ký kết duyên đối với trường hợp đăng ký kết hôn tại VN và văn bạn dạng chú thích kết duyên nếu trường hợp kết duyên ở nước ngoài.

  - Trường hợp người nước ngoài là người có bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam thì yêu cầu phải có giấy khai sinh hoặc văn bạn dạng khác chứng minh về mối quan hệ nhân thân, huyết tộc với bố hoặc mẹ là người Việt Nam.

  >>Xem thêm: Địa Chỉ làm thẻ tạm trú

  Quý khách đang có nhiều thắc mắc về thủ tục giấy má và muốn được tư vấn rõ ràng?

  sung sướng liên tưởng hotline:0961655571


   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này