Dịch vụ seo tự động của quốc tế chuyên seo từ khóa đáng tin cậy tại quận 3

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi seoquockhanh, 20/7/19.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh New Member

  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  0
  Càng nhiều những đường dẫn liên quan tới một trang, thì trang đó lại càng trở nên dễ tìm hơn. Đừng quá nhiệt tình và xây dựng đừng dẫn đến những thứ không liên quan. Nếu như trang của bạn tập trung vào thiết kế web một cách tối giản, một đường dẫn đến trang thiết kế Meltdown ở mức tối giản sẻ thúc đẩy tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn, nhưng một đường dẫn đến một hình ảnh hài hước của một con mèo thì sẽ không như vậy.
  Hướng dẫn bạn 5 phương pháp tìm kiếm từ khóa keywords trong SEO, làm sao để tìm được từ khóa phù hợp để chiến đấu. Từ khóa chính là mục tiêu của bất kỳ một chiến dịch SEO nào, việc không lựa chọn đúng mục tiêu sẽ dẫn bạn đi sai đường và hậu quả là cho dù từ khóa đó có lên TOP thì tỷ lệ chuyển đổi hay lượng visits của bạn cũng “rất thấp” thậm chí bạn chẳng có thể bán được sản phẩm nào vì chúng không liên quan.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết hiệu quả nhất của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/dich-vu-seo-tu-dong/
  Từ khóa (Keywords) : Là từ khóa mà bạn muốn công cụ tìm kiếm xếp hạng vị trí cao. Một vài từ khóa “HOT” và “Ngách” sẽ giúp cho bạn có thể bán được sản phẩm hay thay đổi cũng như điều chỉnh chiến dịch Seo cho mình.
  Xem thêm các bài viết hiệu quả nhất của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/dich-vu-seo-chuyen-gia/
  SEO hay các phương pháp Marketing thì mục đích cuối cùng vẫn là bán được hàng. SEO lên TOP sẽ giúp cho website của bạn tăng được lượng traffic và đồng nghĩa với cơ hội bán hàng cũng cao hơn. Theo nghiên cứu thì 90% khách hàng sẽ tìm kiếm trước khí quyết định mua hàng ở đâu, mua sản phẩm gì. Và bạn hãy tưởng tượng là khi khách hàng tìm kiếm một cụm từ khóa nào đó mà website của bạn hiện ra ngay trang đầu và vị trí TOP 1 thì càng tốt. Họ đang có nhu cầu và khi tìm kiếm thì thấy ngày website của bạn thì còn điều gì tuyệt hơn. Traffic và cơ hội bán được hàng của bạn ở TOP 1 sẽ là rất cao.
  Xem thêm các bài viết hiệu quả nhất của chúng tôi tại https://azaseo.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này