Dịch Vụ Làm Thủ Tục Xin Công Văn Nhập Cảnh Việt Nam

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi vietgh, 15/8/19.

  1. vietgh
    Offline

    vietgh New Member

    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    công văn nhập cảnh : Là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh đồng ý cho người nước ngoài nhập cảnh một lần vào Việt Nam

    Doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh phải đến Cục quản lý xuất nhập cảnh để làm thủ tục xin duyệt nhập cảnh cho người nước ngoài. Nếu được sự chấp thuận thì Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ ra một văn bản gọi là công văn nhập cảnh.

    Khi đó, người nước ngoài có thể xin visa nhập cảnh tại cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước sở tại như Đại sứ quán, Lãnh sự quán hoặc tại cửa khẩu đường bộ, sân bay quốc tế.

    Công văn chấp thuận nhập cảnh Việt Nam

    Các loại công văn nhập cảnh gồm:

    + Công văn du lịch

    + Công văn thương mại

    + Công văn lao động

    >> xin công văn nhập cảnh online

    Hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài gồm:

    + Giấy Đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư: 2 bản sao y công chứng

    + Giấy chứng nhận mẫu dấu: 2 bản sao y công chứng

    + Giấy chứng nhận đăng ký chữ ký mẫu (Giám đốc, Phó Giám Đốc): 1 bản gốc

    + Hộ chiếu (Passport) người nước ngoài: 1 bản photo

    + Mẫu N2 – Công văn xin nhập cảnh Việt Nam: 1 bản gốc, đóng dấu, ký tên của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh

    + Giấy giới thiệu của doanh nghiệp, tổ chức: 1 bản gốc

    + Kế hoạch làm việc dự kiến tại Việt Nam: 1 bản gốc

    Thời hạn trả kết quả: 2-3 ngày làm việc (có thể lấy gấp trong 1 ngày làm việc).

    Để hoàn tất hồ sơ ở trên, Quý khách chỉ cần cung cấp cho Chúng tôi các thông tin sau:+ Bản photo, scan hộ chiếu của người nước ngoài

    + Ngày dự kiến nhập cảnh

    Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam

    Đến với dịch vụ xin công văn nhập cảnh của Gia Hợp Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất, thủ tục đơn giản và chi phí cạnh tranh. Quý khách hãy nhắc máy và gọi đến hotline của Gia Hợp để gặp ngay chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

    >>Xem thêm: lệ phí xin công văn nhập cảnh

    Điều kiện xin công văn nhập cảnh Việt Nam

    Điều kiện người nước ngoài muốn xin công văn nhập cảnh Việt Nam thì hộ chiếu phải còn thời hạn là 06 tháng trở lên

    Các bạn có thể tham khảo thêm về điều kiện xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam tại Điều 20 và Điều 21 của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013 ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015.

    Với kinh nghiệm làm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài tại Gia Hợp với thủ tục đơn giản, nhanh chóng tiện lợi, một đội ngũ nhân viên am hiểu pháp luật, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng.

    Khi xin công văn nhập cảnh tại Gia Hợp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có đầy đủ cơ sở pháp lý theo quy định của bên cơ quan xuất nhập cảnh.

    Mời quý khách hàng liên hệ qua số 0964.084.604 để được giải đáp và tư vấn miễn phí về công văn nhập cảnh..
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này