Địa chỉ tư vấn thiết kế quầy cà phê giá rẻ chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi pqmseo, 20/4/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  0
  Quầy pha chế quán café là 1 trong những điểm sáng gây chú ý của thực khách, là khu vực đặc biệt được đặc biệt chú ý thiết kế ở trong nhà hàng hóa – khách sạn – quán coffe. Vậy theo khách hàng thiết kế kiến thiết quầy pha chế quán cafe thế nào là hợp lý và phải chăng và khoa học nhất?
  Một quầy pha chế được cho là thiết kế kiến thiết chuẩn, phải chăng và khoa học nhất phải chuẩn phân phối đầy đủ các tiêu chuẩn sau:


  [​IMG]

  1. Phù hợp với khoảng không chung
  riêng với khu vực đáp ứng đồ uống, quầy qua chế được coi như bộ mặt, là trọng tâm thể hiện phong cách của quán và sự có tính chuyên nghiệp của nhân viên cấp dưới pha chế.
  Một quầy pha chế chuẩn phải có diện tích về kích thước và hình dáng phải chăng với khoảng không chung, đóng góp mang đến sự hòa giải, đồng điệu, làm ra tự do, dễ chịu cho thực khách.
  hai. Nêu bật phong cách
  không ít thực khách thích việc ngồi quanh vùng quầy pha chế để vừa thưởng thức đồ uống, vừa xem các nhân viên biểu diễn nhân viên kỹ thuật pha chế điêu luyện.
  chính do vậy, việc thu xếp quầy pha chế phải chuẩn chỉnh đẹp, có tính chuyên nghiệp và nêu bật phong cách của ăn uống – khách sạn – quán cà phê.
  Gợi ý cho quý khách hàng là hãy tận dụng chính quầy pha chế trong công tác trang trí để chúng có thể trở nên cuốn hút và nghệ thuật hơn bằng cách bố trí:
  bố trí các ly tách, chai lọ làm cho bắt mắt;
  sử dụng những hoa tươi, hoa khô
  Hoặc bất kì thứ gì đang có để décor cho “nhà” của họ.
  3. Tự do thoải mái và thuận tiện
  Quầy pha chế nên thiết kế mở theo hình chữ U, L hoặc O bảo đảm tuân thủ theo quy định “một chiều” nhằm mục đích tối ưu hóa việc vận hành và thời gian thao tác của nhân viên.
  có hạn cao nhất sự vướng víu, vận tốc sinh hoạt phục vụ khách cho tất cả nhân viên cấp dưới pha chế và nhân viên cung ứng.


  [​IMG]

  4. Tiết kiệm ngân sách không gian tối đa
  Quầy pha chế là chỗ bố trí, đặt/ để hàng ngàn một số loại công cụ đồ vật, đồ đạc, các loại thiết bị và trong cả nguyên vật liệu pha chế.
  vì thế, kế bên bảo đảm vấn đề “thoải mái và thuận tiện”, việc bố trí quầy pha chế cũng phải phù hợp sự ngăn nắp, khoa học.
  cũng muốn được điều đó, hãy “quy định ngầm” địa thế của từng nhiều loại. Tính toán kỹ lưỡng vị trí phù hợp để vừa bảo đảm tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống, vừa rút ngắn thời khắc chọn lựa.
  5. Hợp lý với mức với nhân viên
  đây chính là cảnh báo đặc biệt quan trọng trong thiết kế quầy pha chế cần phải tuân thủ. Bởi khi các dụng cụ, nhiên liệu đặt rất cao hay quá xa tầm với của nhân viên sẽ gây ra khó khăn và mất thời gian trong công tác cầm/ nắm khi cần. Theo đó liên quan đáng kể đến về chất lượng công việc.
  Từ đó, độ cao của quầy chuẩn, phải chăng với tầm vóc của người việt thông thường có mặt ngoài trong khoảng 100-120cm và mặt trong là 81cm.

  Inox Hùng Cường hy vọng những giãi bày trên sẽ hữu ích cho những quán cà phê đang sẵn sàng chuẩn bị Marketing Thương mại.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này