Đèn LED sở hữu khả năng chống lại sự lão hóa của làn da

Thảo luận trong 'Quà Tặng Cuộc Sống' bắt đầu bởi badinhn159, 20/8/16.

 1. badinhn159
  Offline

  badinhn159 Active Member

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Ngoài cách chống lão hóa bằng việc thoa những loại mỹ phẩm cũng như kem chống lão hóa, bí quyết tiêu dùng ánh sáng đèn LED với thể được áp dụng tại những thẩm mỹ viện hoặc thông qua những đồ vật cầm tay mà bạn hoàn toàn dễ dàng dùng ngay tại nhà.

  Tìm mua và tiêu dùng đèn Led tại nhà

  Thay vì đi đến những thẩm mỹ viện với giá tiền điều trị tốn kém, bạn hoàn toàn với thể đầu tư cho mình một cái đèn Led để mang thể sử dụng ngay tại nhà.

  Thực tế, mang một vài khía cạnh thiết yếu mà bạn buộc phải xem xét trước khi chọn một vật dụng đèn LED, bao gồm cả vật liệu, khả năng sử dụng và mức năng lượng. Hiện tại, hầu hết các đèn LED với màu xác định, được đo bằng nanomet (nm).

  Bạn có thể sử dụng đèn LED xanh (Bước sóng 415nm) để điều trị mụn trứng cá. Trong lúc ấy, đèn LED đỏ (Bước sóng 620nm) sẽ giúp da săn chắc hơn.

  Theo Michelle Phan – nhà trang điểm người Mỹ gốc Việt nức danh mang những video dạy phương pháp trang điểm và làm đẹp trên YouTube. Khi sử dụng Baby Quasar MD Plus, cô cho biết: “Tôi sử dụng Baby Quasar MD Plus và đây là 1 phần trong thói quen làm cho đẹp một lần 1 tuần .

  Lúc lần thứ nhất bắt đầu dùng nó, tôi đã sử dụng Baby Quasar MD Plus vào mỗi đêm cho hai tuần liên tiếp và nhận thấy sự cải thiện về da ngay lập tức. Sau hai tuần, tôi giảm tần suất xuống còn ba lần dùng 1 tuần và sau hai tháng là mỗi tuần một lần. Da tôi phát triển thành chắc khỏe hơn trước (do nâng cao việc tái tạo collagen)”.

  Mặc dù với thể đem đến nhiều lợi ích cho làn da. Tuy nhiên, có giá thành khá cao nên các mẫu đèn Led này hiện chưa đa dạng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Do đó, hy vọng rằng giá thành này sẽ ngày 1 thấp hơn để bất cứ ai cũng sở hữu thể có đèn Led cho riêng mình.
  Xem thêm: mỹ phẩm
  Xem thêm: mỹ phẩm ngoại nhập
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này