Đây là chế độ tạo tiếng vang ngân dài cho các nốt nhạc

Thảo luận trong 'Quà Tặng Cuộc Sống' bắt đầu bởi havu2018, 4/1/19.

 1. havu2018
  Offline

  havu2018 New Member

  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  khái niệm người lạ tập chơi đàn organ nên cần lưu ý tới 6 nhân kiệt điều đơn giản sau để có lẽ bắt đầu đơn giản nhất với loại đàn này.

  [​IMG]

  hào kiệt 1: Điệu đệm (Đàn Casio gọi là Rythm, Đàn Roland và Yamaha có tên gọi là Style )

  bấm vào => mua đàn organ yamaha nút Rythm/style, tiếp đến áp dụng bảng số/vòng quay data để lựa chọn ra 1 điệu ưa chuộng cho bản nhạc cần chơi.

  Tuỳ vào từng cây đàn organ tách biệt mà các phím công dụng trên cây đàn organ có thể là vòng quay hay phím bấm, ở đàn organ casio các dòng high grade thì những phím đó thường là vòng xoay.  hào kiệt 2: sắp xếp tốc độ nhanh chậm của điệu đệm (tempo)

  bước đầu bấm vào nút tempo, Tiếp đến thực hiện các phím mũi tên tăng và giảm hoặc nút + - nằm trong bảng số hoặc dùng vòng xoay để chọn đẩy nhanh hài lòng cho bản nhạc cần đàn.  khả năng 3: Chọn tiếng nhạc cụ (Casio gọi là Tone, Roland và Yamaha có tên thường gọi là Voice)

  bấm vào nút Tone/ Voice, sau đó sử dụng bảng số hoặc dùng vòng xoay để chọn tiếng ăn nhập cho bản nhạc cần đàn.  nhân tài 4: sắp xếp các hiệu quả âm lượng (Voice effect)

  - Touch Reponser: đây chính là lý lẽ “Phím sống”. bề ngoài này nên bật chuyên khi sử dụng trong tất cả mọi trường hợp để tập cho ngón tay quen song song với kỹ càng nhất. qui định này có hiệu quả sáng tạo khi tập luyện các thành quả về piano.

  - Sustain: đó là qui định tạo tiếng vang ngân dài cho những nốt nhạc, tương tự như pedal ngân của đàn piano. mà lại các bạn không nên sử dụng cách thức này vì việc ngân vang không chủ động, mà nên thực hiện Pedal vang mua rời cắm ở mặt sau của đàn và sử dụng bằng chân để tạo hiệu quả âm lượng vang càng tốt hơn, dữ thế chủ động như khi thi đấu trên đàn piano thật.

  - cách thức tiếng Layer/ yamaha thường gọi là Dual Voice: Đây là nguyên tắc hoà tiếng, pha trộn một số loại tiếng nhạc cụ biệt lập. Tuỳ điểm lưu ý của từng bài, từng đoạn mà chọn cho ưng ý để làm ra kết quả âm thanh đỉnh cao, bí mật, cuốn hút người nghe. những khi có các bí quyết trong những việc cân chỉnh âm lượng, sẽ tạo nhiều tiếng như độc huyền, sáo nhị v.v… từ các nhạc cụ Châu âu.

  - SlitVoice: Đây là cơ chế phân tiếng, khi vẻ ngoài này bật, keyboard của đàn sẽ được chia thành 2 phần rành mạch với 2 loại tiếng nhạc cụ sáng tỏ.

  - Harmony: đó là nguyên lý tạo hoà âm (chắc là làm tiếng đàn “dày” hơn với sự đàn muốn tạo thêm 1 số ít nốt ở các quãng khác, hoặc chơi tremolo v.v….)  công dụng 5: Các chế độ đệm hợp âm tay trái (Finger Mode)

  - Normal: chính sách này chơi giống keyboard của đàn piano.

  - Split: hiệ tượng phân tiếng (xem mục SlitVoice)

  - Finger: hình thức đệm ngón đơn. VD: hợp âm Đô trưởng chỉ việc bấm nốt Đô tay trái. Tuy nhiên ở cách thức này do việc bản quyền nên mỗi hãng có một biện pháp riêng cho bấm hợp âm tay trái. Tôi sẽ nói sau về vấn đề này.

  - Fingered: cơ chế đệm ngón kép. đó là phép tắc đệm phần nhiều, với kiểu đệm này bạn có thể chơi được những hợp âm khó hiểu và nhiều chủng loại hơn rất nhiều sơ với kiểu đệm Finger và đó cũng là kiểu đệm cân xứng sử dụng với tát cả nhiều loại đàn khác.

  ngoài ra kiểu đệm trên, với 1 số ít seri còn thêm các kiểu đệm Multi (đa công dụng), Finger on Bass (tạo tiếng cho bè trầm), Full Key (hợp âm toàn keyboard) v.v..

  nhân tài 6: khi đã đã chỉnh xong điệu đệm, đẩy nhanh, tiếng nhạc cụ, kiểu đệm, hiệu quả âm lượng …. chúng ta cũng có thể nhớ cài đặt vào bank tiếng để khai hoang đơn giản và dễ dàng.

  Xem thêm: => piano điện yamaha => đàn yamaha psr e363

  =========== CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG ===========

  GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

  Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

  HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

  Điện thoại: 028.6676 8606

  Bảo hành: 0961.745.616

  Email : [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này