Dạy kèm tiếng Anh, tiếng Pháp tại nhà sau 1 tháng tiến bộ

Thảo luận trong 'Đào Tạo - Học Tập' bắt đầu bởi thanhluantm, 9/8/16.

 1. thanhluantm
  Offline

  thanhluantm Active Member

  Bài viết:
  576
  Đã được thích:
  0
  Gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư Đức Việt tập hợp những giáo viên ưu tú đang công tác tại các trường công nổi tiếng và các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học danh giá của thành phố. Với những phương pháp giảng dạy đổi mới gia sư dạy kèm sẽ giúp các em học sinh tiếp thu bài vở nhanh chóng và cải thiện kết quả học tập trong thời gian ngắn nhất.

  - Hiện nay chương trình học tập của Bộ giáo dục và đào tạo luôn luôn đổi mới theo hướng tiếp cận với những nguồn kiến thức và phương pháp giảng dạy hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên, do cơ sở vật chất của các trường học vẫn chưa kịp đổi mới nên gây ra một số khó khăn trong quá trình giảng dạy của giáo viên trên lớp. Ngoài ra với thời lượng học tập ngắn và số lượng học sinh trong lớp khá đông nên giáo viên không thể theo sát tình hình học tập của từng em học sinh. Do đó sẽ xảy ra tình trạng phân hóa học lực giữa các em học sinh. Có những em không theo kịp bài vở trên lớp nhiều ngày dẫn đến sự tự ti và không còn động lực học tập. Vì thế quý phụ huynh nên tìm những gia sư Dạy kèm tiếng anh tại nhà để giúp các em khôi phục lại tinh thần học tập, lấy lại sự tự tin khi bước chân vào lớp học.

  - Tùy thuộc vào tình hình cụ thể của từng em học sinh chúng tôi sẽ tư vấn để phụ huynh tuyển chọn những gia sư phù hợp.

  - Với những em học sinh thiếu tinh thần tự giác học tập nhưng có khả năng tư duy thì cần những bạn sinh viên dạy kèm để theo dõi sổ báo bài hằng ngày, có những lý thuyết trên lớp các em chưa hiểu rõ các anh chị sẽ giải đáp cho các em, nhắc nhở các em làm tất cả những bài tập về nhà được giáo viên bộ môn dặn dò trong sổ báo bài, học thuộc những bài học lý thuyết liên quan đến các môn học như lịch sử, địa lý, ngữ văn, sinh học, …. Ngoài ra các bạn sinh viên sẽ chia sẻ những kinh nghiệm được đúc kết từ chính bản thân để đạt thành tích cao trong học tập cũng như tinh thần tự tin khi bước vào những kỳ thi tuyển mang tính chất quyết định
  Trung tâm gia sư Sư Phạm Nhận giới thiệu gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà - Giáo viên Dạy kèm tiếng Pháp tại nhà trên toàn Tp.HCM
  Trong những ngôn ngữ được nhiều người học lựa chọn thì tiếng Pháp chiếm số lượng không hề nhỏ. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ấy gia sư tiếng Pháp Tp.HCM ra đời với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn trau dồi và rèn luyện tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất.

  Với đội ngũ gia sư tiếng Pháp - giáo viên dạy kèm tiếng Pháp tại nhà được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng qua nhiều năm, đến nay với số lượng hơn ba trăm gia sư giỏi,chuyên Tiếng Pháp lại tận tâm, nhiệt huyết đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm sẽ đảm nhận:
  Dạy kèm tiếng Pháp cho mọi đối tượng học viên không phân biệt lứa tuổi và trình độ.
  Dạy kèm tiếng Pháp từ những lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp….
  Nhận ôn luyện thi các chứng chỉ A,B…và phù đạo thêm tiếng Pháp cho những sinhviên còn nợ môn….
  Chất lượng của một trung tâm Gia sư tiếng anh phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ gia sư của họ, nếu không có những quy chuẩn tuyển chọn rõ ràng thì không thể tránh khỏi tình trạng " gia sư kém chất lượng ".Nhu cầu thì có nhưng nhiều phụ huynh rất băn khoăn trong việc đến những trung tâm gia sư để tìm gia sư cho con mình.

  Với một trung tâm gia sư có uy tín thì chất lượng không phải bàn cãi, họ làm việc bằng cái tâm, bằng một hoài bão lớn , để trang bị cho con em chúng ta những kiến thức làm hành trang bước vào đời. Để một ngày Thế hệ trí thức trẻ Việt Nam trở thành những nhân tài của đất nước ,của thế giới.

  Việc bạn đến với trung tâm dạy kèm tại nhà tốt và uy tín nhất TPHCM
  sẽ khiến bạn không phải lo về chất lượng gia sư nữa.
   
  Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này