Dán sứ veneer - giải pháp làm trắng răng sau hút thuốc

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi Light.npp, 12/2/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Có 36 triệu người hút thuốc ở Hoa Kỳ, theo Trung tâm kiểm soát điều hành dịch bệnh , chiếm khoảng 15 xác suất dân số. Dù rằng con số này đã giảm Một trong những năm qua, nhưng vẫn còn một con số lớn các người có nguy cơ tiềm ẩn mắc các luận điểm về răng miệng khi hút thuốc.
  Hút thuốc làm những gì cho răng của bạn? Thuốc lá làm tổn thương răng của doanh nghiệp theo rất nhiều cách thức. Thuốc lá hạn chế bản lĩnh chống nhiễm trùng của miệng, khiến cho bạn không còn chống lại vi khuẩn do hút thuốc. Khi miệng của doanh nghiệp không hề chống lại, mảng bám và vi khuẩn.
  Hút thuốc làm những gì cho răng của bạn?
  Mảng bám và vi khuẩn gia tăng gây ra một loạt những vấn đề sức đề kháng răng miệng:

  Răng đổi màu

  Răng ố vàng hoặc ố màu là 1 trong những dấu hiệu cụ thể nhất cho thấy ai đó là kẻ hút thuốc. Những hóa chất trong thuốc lá bám vào men răng của doanh nghiệp, khiến cho chúng bị ố theo thời gian. Những phương thức điều trị làm trắng răng có thể giúp làm chậm các bước này, nhưng nếu khách hàng thường xuyên hút thuốc thì không thể dừng hoặc đảo ngược trọn vẹn.

  Hơi thở hôi

  Người xưa bảo rằng hơi thở của chúng ta có mùi giống như một cái gạt tàn thuốc bền bỉ đúng với những người hút thuốc ngày này. Những hạt thuốc lá vẫn còn trong miệng rất mất thời gian sau khi thuốc lá kết thúc, điều đó khiến hơi thở đưa đi Đặc điểm của thuốc lá.
  Dường như, tính năng vĩnh viễn của việc hút thuốc cũng góp phần gây hôi miệng. Sự phát triển trên mức cho phép của vi khuẩn trong miệng của người hút thuốc dẫn đến hơi thở khủng khiếp. Thật không may, con số đánh răng hoặc súc miệng bằng nước súc miệng sẽ vứt bỏ mùi hôi vì nó tới từ bệnh nướu răng, lở miệng và sâu răng. Cách sự thật duy nhất để xoay chuyển mọi thứ là kết thúc hút thuốc trọn vẹn và thao tác làm việc với nha sĩ để xử lý những luận điểm tiềm ẩn mà nó gây ra.
  Hút thuốc kéo dài cũng đều có thể dẫn đến viêm tuyến nước bọt, dẫn đến sưng đau ở mặt và hoàn toàn có thể phải Mổ Bụng nếu sỏi tuyến nước bọt phát triển.

  Bệnh vê nươu

  [​IMG]
  Theo CDC , những người hút thuốc dễ bận rộn bệnh nướu gấp hai đối với những người không hút thuốc. Nguy hại tăng lên với mỗi điếu thuốc bạn hút và cách thức điều trị bệnh nướu răng không công dụng với người hút thuốc.
  Lý Do lại thế này? Hút thuốc làm giảm bản lĩnh chống lại vi khuẩn của miệng, có thể chấp nhận được nó tích tụ trên răng và cuối cùng đi đến nướu răng. Còn nếu như không đc điều trị, nướu rất có thể mang ra khỏi răng và khiến cho các cấu tạo xương dưới bị suy yếu. Hình thức nghiêm trọng nhất của điều này là viêm nha chu, trong các số đó xương và mô giữ răng tại chỗ bị phá vỡ, khiến răng bị rụng hoặc bị nhổ.
  Mất răng là hiệu quả so với các người hút thuốc nặng vì miệng của họ không được nghỉ ngơi đủ lâu để chữa lành. Hút thuốc cũng chống lại tác dụng của những phương thức điều trị bệnh nướu răng như đánh răng, dùng chỉ nha khoa, súc miệng theo toa và điều trị đào thải cao răng.

  Chữa bệnh lờ lững

  Thật không may, tin xấu không kết thúc ở đó cho những người hút thuốc.
  Hút thuốc không chỉ là làm tăng nguy cơ của chúng ta về những thứ như nhổ răng và Mổ Ruột miệng, nó còn hỗ trợ chậm khả năng phục hồi của khung người bạn từ các thủ tục này. Nó cũng làm giảm mật độ những giấy tờ thủ tục cấy ghép nha khoa chiến thắng.
  Càng nhiều thời hạn miệng của doanh nghiệp nằm phí trong một trạng thái dễ bị tổn thương, bạn càng dễ bị biến chứng không chỉ có thế. Một nha sĩ hoàn toàn có thể giúp giảm thiểu điều ấy càng nhiều càng tốt, nhưng kế hoạch điều trị chỉ tác dụng nếu bệnh nhân tiếp tục hút thuốc.

  Ung thư miệng

  hiệ tượng nghiêm trọng nhất của các vấn đề liên quan đến hút thuốc là ung thư miệng. Theo Tổ chức Ung thư miệng , khoảng 50.000 người ở Mỹ đc chẩn đoán mắc bệnh ung thư miệng mỗi năm và ước tính 80% trong các họ là người hút thuốc. Nguy cơ phát triển ung thư miệng tăng lên khi hút thuốc kết phù hợp với uống nhiều rượu.
  Ung thư miệng bước đầu như một mảng trắng hoặc đỏ trong miệng đi kèm khó nhai hoặc nuốt, tê ở hàm và thậm chí đau ở tai. Mặc dù chắc chắn có những Lý Do khác gây ra các triệu chứng này, Viện Y tế non sông khuyến cáo rằng bất cứ ai có những triệu chứng này trong hơn hai tuần nên đi khám bác sĩ. Ung thư sớm được bắt gặp, điều trị sẽ công dụng hơn.

  giải pháp rất tốt

  Một đợt tiếp nhữa, một nha sĩ hoàn toàn có thể đưa ra một kế hoạch điều trị sẽ giúp giảm thiểu những vấn đề liên quan đến hút thuốc, nhưng cách duy nhất để để cho chúng mất tích hoàn toàn là kết thúc hút thuốc. Dán sứ veneer là một trong nhiều thành phần của khung hình bạn có thể bị tác động bởi hút thuốc; bỏ thuốc lá sẽ đảm bảo một cuộc sống thường ngày mạnh mẽ hơn trong nhiều năm tới.
  Đến ngay với Nha Khoa GSE để được tư vấn những thông báo cụ thể về cách giải quyết và xử lý răng hư hỏng vì hút thuốc quá nhiều.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này