Công ty sản xuất bao bì – In bao bì nhựa – Bao bì giấy TPHCM

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi dichvuseo, 6/4/21.

 1. dichvuseo
  Offline

  dichvuseo Active Member

  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Sản xuất In bao bì giấy là giai đoạn quan trọng sau hàng loạt các hoạt động như lên ý tưởng, thiết kế để phù hợp với các chiến dịch marketing… nhằm tạo ra sự ấn tượng và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp về sản phẩm tới khách hàng.
  Ngoài nhiệm vụ chính của bao bì là để đóng gói, bảo vệ sản phẩm thì với môi trường kinh doanh như hiện tại, đòi hỏi sự phối hợp cao giữa nhà sản xuất bao bì và các bộ phận như thiết kế, marketing để đạt mục đích chính là khiến người tiêu dùng muốn mua hàng ngay khi nhìn thấy sản phẩm.
  [​IMG]
  Địa Chỉ in bao bì giấy Bao bì là gì?

  Bao bì cấp 1 : Là loại bao bì trực tiếp tiếp xúc với với sản phẩm như: chai, lọ, nút, vỉ (như vỉ thuốc), các loại bao bì nhựa như : túi nilon,bao bì màng ghép hay hộp gỗ, lọ thủy tinh…
  Bao bì cấp 2 : Là loại bao bì nằm ngoài bao bì cấp 1 nên không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm bao gồm: nắp chụp, hộp giấy, thùng carton…
  Các đặc điểm chung của bao bì
  Bảo vệ sản phẩm : Bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động vật lý như : ma sát, mài mòn, khả năng bị xuyên thủng, va chạm khi rơi.
  Tạo ấn tượng cho sản phẩm, thương hiệu: Hình dáng và kích thước độc đáo, hay về màu sắc, nhìn thấy được sản phẩm bên trong luôn tạo dấu ấn đặc biệt, giúp thu hút ánh mắt của người tiêu dùng
  [​IMG]
  Truyền tải thông tin về sản phẩm : Các hướng dẫn sử dụng,bảo quản thông tin về nhà sản xuất luôn được thể hiện rõ ràng trên bao bì.
  Khuyến cáo người dùng : Sản phẩm an toàn hoặc không an toàn với trẻ em. Nguyên liệu dùng sản xuất bao bì có thể tái sử dụng, hay vứt bỏ đúng nơi quy định.
  Bao bì nhựa
  In bao bì giấy TPHCM Bao bì nhựa là cách gọi chung về các loại bao bì được làm từ màng nhựa. Có thể là một loại màng nhựa như các dạng túi nilon, hoặc ghép nhiều loại màng với nhau để tạo thành, bao bì này mạnh hơn nhiều so với bao bì được làm từ một loại vật liệu duy nhất. Còn có tên thông dụng là Túi màng ghép.

  Tùy theo sản phẩm như hàng may mặc, đồ điện tử, thưc phẩm, dược phẩm mà có thể chọn ra các loại màng phù hợp để ghép với nhau.
  CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN
  Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
  Điện thoại: 0934 024 903
  Email: [email protected]
  Website: inbaobigiay.net
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này