Chuyên thu mua đồ cũ và hàng thanh lý

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi dichvuseo, 16/6/21.

 1. dichvuseo
  Offline

  dichvuseo Active Member

  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  0
  Thanh lý đồ cũ Tấn Đạt Đôi khi những món đồ cũ cho không có ai lấy, bán không có ai mua khiến chủ nhà phải bỏ tiền thuê người mang đi bỏ, tuy nhiên đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chúng tôi có thể thu mua tất cả các đồ cũ và hàng thanh lý hiện có của gia đình bạn. Khi bạn có nhu cầu bán đồ cũ và hàng thanh lý ở khu vực Tp. HCM hãy liên hệ với cửa hàng Mua Đồ Cũ Tấn Đạt, chúng tôi sẽ cử các chuyên gia tới tận nhà, cơ sở của bạn để khảo sát và đưa ra mức giá thu mua chính xác theo giá trị thực của sản phẩm.
  [​IMG]
  Công ty nào chuyên thu mua đồ cũ gia đình Tp. HCM ?
  Dịch Vụ Thu Mua Đồ Cũ tphcm Bạn có những đồ cũ, sản phẩm đã qua sử dụng trong gia đình cần thanh lý ? bạn đang tìm kiếm đối tác thu mua đồ cũ hãy liên hệ với Mua Đồ Cũ Tấn Đạt để được báo giá chính xác tùy theo giá trị của sản phẩm.

  [​IMG]
  Khu vực Tp. Hồ Chí Minh tập trung nhiều nhà, biệt thự sang trọng vì thế việc thay thế những món đồ cũ thành những món đồ mới diễn ra hàng ngày, khi không gian thiết kế, không gian sống và sở thích thay đổi, những món đồ trước đây đã sử dụng không còn phù hợp bạn thường bỏ đi hoặc mua mới để thay thế chúng. Những món đồ cũ dường như bị bỏ đi rất lãng phí, chính vì điều này mà Mua Đồ Cũ Tấn Đạt nhận thu mua lại những món đồ cũ đã qua sử dụng trong các hộ gia đình ở TPHCM, nhanh chóng và chuyên nghiệp, bao tháo ráp và vận chuyển.
  Địa chỉ thu mua đồ bếp Những bộ bán ghế cũ sử dụng trong gia đình như bàn ăn, bàn phòng khách, bàn ghế làm việc và bán ghế học sinh chúng tôi đều nhận thu mua lại bất kể mới cũ, giá thành và giá trị của sản phẩm.

  Không chỉ có vậy chúng tôi cũng nhân thu mua tất cả các đồ dùng trong thiết kế nội, ngoại thất của các hộ gia đình sinh sống ở khu vực TPHCM, từ tủ, bàn ghế, giường cũ.
  CỬA HÀNG THU MUA ĐỒ CŨ TẤN ĐẠT
  Địa chỉ : 602 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. TP.HCM.
  Hotline : 0984 597 171 - 03333 61116 (Mr. Mạnh)
  Email : [email protected]
  Website: muadocutandat.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này