Chọn tậu máy bơm nước hiệu quả

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 23/12/16.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 Active Member

  Bài viết:
  1,494
  Đã được thích:
  1
  Trên thị phần hiện với đông đảo chủng dòng máy bơm, nhưng để chọn tậu một cái máy bơm nước phù hợp, khỏe, êm, ít tốn điện chẳng phải dễ. Vậy khiến cho sao để chọn tìm máy bơm nước hiệu quả ?
  trước nhất cần xác định rõ nguồn nước như: Hút nước trong khoảng con đường ống lên bể, bơm trong khoảng giếng, hay bể ngầm lên bình nước trên cao... để trong khoảng đó chọn sắm chiếc máy thích hợp.

  với dòng giếng đóng (giếng khoan), ở mực nước tĩnh trung bình khoảng tám m trở lại, với thể dùng loại bơm trục ngang, công suất khoảng một sức ngựa. mẫu này nhàng nhàng bơm khoảng năm m3/giờ. Hiệu Teco của Đài thập ác 500.000 đồng (đầu Việt Nam bảo hành 6 tháng), và 800.000 đồng (đầu Đài Loan).

  Ở những nơi mực nước ngầm sâu có khi mực nước tĩnh lên đến 16 m, bạn phải sử dụng cái bơm ly tâm cho giếng sâu với công suất hai ngựa và 2 đầu bơm. Lưu lượng nước bơm khoảng 5m3/giờ. Hàng Việt Nam giá khoảng 750.000 đồng; hàng Đài Loan một.200.000 đồng.

  Để bơm nước ở độ sâu đến 30 m, bạn phải sử dụng dòng bơm hỏa tiễn, đây là dòng bơm ly tâm phổ quát cấp chuyên dùng sở hữu rộng rãi tầng cánh. thông thường, mang thể sử dụng mẫu công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3/giờ (giá bốn.800.000 đồng máy Italy, một.200.000 đồng mẫu hàng Việt; 1.500.000 đồng hàng Mỹ). nếu như cần lưu lượng lớn hơn sở hữu thể dùng mẫu một,5 ngựa lưu lượng bốn,5 m3/giờ và 2 ngựa lưu lượng 6 m3/giờ. Tuổi thọ của dòng bơm này ko cao vì phải thả sâu và ngâm trong nước. giả dụ tầng nước quá sâu, thỉnh thoảng còn phải dùng đến cả máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên.

  không những thế, còn mang dòng bơm chìm, động cơ điện đặt chìm và ngập trong nước giếng. Bơm chìm thường dùng để bơm nước sạch, nước mang hoạt tính cao, hay nước sở hữu lẫn hạt rắn.

  Đối mang giếng đào ở những nơi không có điện, bạn với thể tiêu dùng mẫu bơm pittông. mẫu bơm này với điểm cộng là chẳng phải mồi nước, sở hữu khả năng tạo được áp suất cao có lưu lượng nhỏ. Nó thường được tiêu dùng khiến bơm lắc tay để bơm nước giếng sâu. Nhược điểm của bơm pittông là kích thước lớn, đắt tiền, dễ hư hỏng và lưu lượng nước ko đều.
  [​IMG]
  Rõ ràng là phần nhiều vấn đề mà chúng ta cần phải xem xét khi quyết định mua máy bơm. Sau đây là một đôi kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước hiệu quả để quý khách hàng sở hữu thể chọn lựa đúng loại cần mua:

  - Mực nước ngầm không quá năm m, dùng mẫu máy bơm cánh thường ngày.

  - Mực nước ngầm là 5-9 m, với thể chọn lọc giữa máy bơm cánh trục ngang với các loại máy bơm hút khác.

  - Mực nước ngầm 10-60 m, phải tiêu dùng tới những cái máy bơm giếng sâu, bơm pittông mang cần đẩy, bơm tiêu dùng khí nén, máy bơm trục ngang sở hữu bơm tia lắp ở đầu ống hút, trang bị hạ phải chăng mực nước ngầm.

  - Mực nước ngầm sâu đến 60-100 m, thì phải sử dụng bơm giếng rất sâu (bơm chìm hay bơm ly tâm sở hữu trục truyền động đặc biệt) hoặc bơm tiêu dùng khí nén để đưa nước lên mặt đất.

  Trường hợp nước máy yếu hay rất yếu nhà bạn ở cuối tuyến phố ống, thường nhật hay sử dụng loại bơm jet (bơm trục ngang). chiếc bơm này mang thể khiến cho việc trong điều kiện thiếu nước và không cần mồi nước, vừa sở hữu thể đẩy nước lên cao tới 42 m đối có loại một ngựa cho lưu lượng ba m3/giờ. cái một,5 và hai ngựa với lưu lượng sáu m3/giờ. cái của Đài Loan và của Nhật sở hữu công suất một ngựa (vừa hút và đẩy nhưng phải với nước mới hoạt động được) giá khoảng 800.000-850.000 đồng. Sản phẩm một ngựa của Italy vừa đẩy và hút, mang thể hoạt động trong điều kiện ko mang nước giá 1.300.000 đồng.

  lúc nguồn nước thủy cục yếu, sử dụng chiếc bơm này để khiến tăng thêm áp lực nước cho máy giặt, máy nước hot, buồng tắm có vòi sen... Thông dụng có cái 1/4 ngựa của Nhật lưu lượng hai m3/giờ và chiều cao cột nước sở hữu thể tới 35 m (giá khoảng: 950.000 đồng). không những thế còn có các loại bơm nước sở hữu cùng công suất 1/4 ngựa của Italy và Đài Loan (cũ) có giá 950.000 đồng và 350.000 đồng.

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : máy bơm nước nóng mini
  [​IMG]
  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
  Điện thoại : 08-6266 0944
  Fax: 08-6266 0505
  Web site đại lý cung cấp máy bơm nước : http://dailymaybom.vn/chi-tiet/nhung-tinh-nang-vuot-troi-cua-may-bom-nuoc-nong-7.html
  Chi nhánh Quận 2:
  Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Điện thoại: 08 2253 5292
   

Chia sẻ trang này