Chính quyền trung quốc đang phản ứng như thế nào đối với đồng nhân dân tệ?

Thảo luận trong 'Quà Tặng Cuộc Sống' bắt đầu bởi ngtvu1990, 6/6/19.

 1. ngtvu1990
  Offline

  ngtvu1990 Expired VIP

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Chính quyền Trung Quốc sẽ phản ứng thế nào?
  Khi thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu hồi sinh, nó buộc phải thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đang chờ cơ hội đầu tư vào thị trường tiền kỹ thuật số.

  BeInCrypto trước đây đã báo cáo về sự hồi sinh của chứng khoán Trung Quốc và kịch bản tiềm năng nơi lợi nhuận giao dịch chứng khoán bắt đầu chảy vào ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp theo.

  Đây có thể không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi giá Bitcoin tăng vọt trong tuần qua, phá vỡ mức 5.000 đô la . Mặc dù nhu cầu gia tăng xuất phát từ các thị trường Trung Quốc không phải là chất xúc tác duy nhất cho tâm lý lạc quan xung quanh Bitcoin, nhưng nó có thể đóng vai trò như một lời nhắc nhở cho các nhà chức trách Trung Quốc điều chỉnh cách tiếp cận của họ.

  Các nhà giao dịch và nhà đầu tư Trung Quốc dường như đang rón rén xung quanh lệnh cấm hiện tại đối với các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) và giao dịch tiền điện tử. Do đó, ảnh hưởng của lệnh cấm toàn ngành bị giảm đi rất nhiều, vì nhiều nhà đầu tư đang tìm cách giao dịch tiền kỹ thuật số ngoài phạm vi quyền hạn của đất nước. Từ đó làm ảnh hưởng đến các giao dịch chuyển tiền từ việt nam sang trung quốc để tiến hành thương mại giữa 2 nước.

  Phí bảo hiểm trên cặp USDT / CNY chỉ cho thấy các nhà giao dịch sẵn sàng xuất khẩu thêm vốn ra khỏi Trung Quốc chỉ để tham gia vào thị trường tiền điện tử.
  [​IMG]
  Nhân dân tệ của Trung Quốc tăng giá, bật ra khỏi mức thấp trong một năm khi các ngân hàng nhà nước lớn nhìn thấy bán đô la
  SHANGHAI (Reuters) - Nhân dân tệ của Trung Quốc đã quay trở lại từ mức thấp hơn một năm so với đồng đô la Mỹ vào chiều thứ Sáu, sau khi các thương nhân cho biết các ngân hàng nhà nước lớn đã bán đô la để chống đỡ đồng tiền Trung Quốc mong manh đã bị quay vòng bởi một thương mại Trung-Mỹ cay đắng cuộc xung đột.

  Đọc thêm các bài viết:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này