Chăm sóc sức khỏe cho thú cưng tại Pet Mart HCM

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi toypoodle, 19/5/16.

 1. toypoodle
  Offline

  toypoodle Active Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Xu hướng nuôi thú cưng đang rất phổ biến ở giới trẻ Việt Nam. Tại pet mart tphcm hay có những buổi offine về cách nuôi dạy chó và cũng để khoe những chú chó đẹp, đáng yêu của mình. Trong buổi giao lưu chúng ta được gặp những loại chó ngoại cũng có, ta cũng có. Chúng đều được người chủ chăm sóc rất cẩn thận, được ăn những đồ ăn ngon. Để có thể tự tin khoe những chú chó của mình đến những buổi giao lưu như vậy thì việc dùng sữa tắm cho chó sạch sẽ là điều cần thiết để làm.

  [​IMG]

  Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra việc nuôi chó làm giảm mức độ căng thẳng như thế nào. Sự âu yếm, cùng chơi với chúng, hay đơn giản chỉ là ngắm nhìn chúng cũng có thể làm cho bạn giảm căng thẳng mỗi ngày. Khảo sát cho thấy khi sở hữu chó làm giảm các hooc-mon căng thẳng gây ra bằng cách chăm sóc chúng. Nhiều cuộc nghiên cứu cũng chỉ ra rằng sự âu yếm chó làm giảm tỷ lệ đau tim của người vì vậy những người chỉ nuôi chó hầu như có một trái tim khỏe mạnh. Do vậy, hãy chăm chỉ đưa chó đi dạo, nếu bạn không thể chơi cùng chúng thì hãy mang theo đồ chơi cho chó nhé. Chúng sẽ đùa nghịch thật vui vẻ, bạn chỉ cần ngồi nghỉ ngơi và nở nụ cười thôi.

  [​IMG]

  Về thức ăn cho chó thì họ luôn cung cấp các loại thức ăn cho cả những chú chó cao cấp như poodle, alaska, husky...Bạn sẽ được lựa chọn nhiều hãng nổi tiếng điển hình như JerHigh, đều phù hợp với khẩu vị và những nhu cầu dinh dưỡng riêng của chúng. Tất cả các hãng thức ăn siêu thị cung cấp đều đạt được những yêu cầu khắt khe nhất và rất được tin dùng, ưa chuộng. Rất nhiều loại thức ăn được chia theo tuổi, cân nặng, giống chó và nhu cầu dinh dưỡng. Sự đa dạng về lựa chọn sẽ giúp bạn tìm được loại thức ăn tốt nhất cho chó cưng của bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này