Cấu tạo của xe nâng điện heli như thế nào?

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi nguyenhaininh, 23/3/23.

 1. nguyenhaininh
  Offline

  nguyenhaininh Active Member

  Bài viết:
  1,476
  Đã được thích:
  0
  Công nghệ thông tin và phương tiện máy móc thiết bị đang dần trở thành một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hàng hoá dịch vụ, máy móc đóng vai trò như một thứ công cụ vô cùng hữu dụng đem lại những lợi ích to lớn cho các nhà đầu tư. Một trong những loại máy móc phổ biến và hữu dụng như vậy chính là chiếc xe nâng điện heli, đây là một loại máy móc thiết bị thường xuyên được sử dụng trong nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho...
  [​IMG]
  Cấu tạo của xe nâng điện heli như thế nào?

  Xe nâng điện Heli là một loại thiết bị lao động sử dụng động cơ điện để vận chuyển và di chuyển hàng hoá. Xe nâng điện có trọng lượng khoảng một ngàn cân và có trọng tải giao động từ một đến năm tấn sản phẩm trong một lần hoạt động.
  Xe nâng điện có cấu tạo từ bảy bộ phận chính bao gồm: càng xe nâng, khung nâng, giá nâng, xi lanh, hệ thống di chuyển phía trước và phía sau, đối trọng, thùng chứa nhiên liệu và động cơ. Càng xe nâng, khung nâng và giá nâng là các bộ phận bên ngoài và dễ dàng có thể nhìn thấy được của xe nâng điện Heli, chúng có vai trò tạo khung nối và cố định các bộ phận khác lại với nhau.

  [​IMG]
  Đặc biệt giá nâng và khung nâng có nhiệm vụ quan trọng trong việc giữ và nâng hàng hoá nên cả ba bộ phận này đều được làm từ các vật liệu cứng, bền có thể chịu được lực tác động lớn và không bị hoen rỉ, bong tróc lớp sơn khi gặp các hoá chất.
  Các bộ phận còn lại là các thành phần bên trong, trong đó động cơ và ắc quy điện là bộ phận đóng vai trò quan trọng nhất vì nó quyết định sự vận hành và hoạt động của xe nâng Heli, đây là bộ phận đặc biệt cần được chú trọng và bảo dưỡng cẩn thận vì chúng thường phải hoạt động nhiều và có khả năng bị hỏng cao. Trên thị trường sản xuất và buôn bán xe nâng điện Heli ác nhà thiết kế phân chia loại xe nâng điện này thành hai loại chính đó là xe nâng điện Heli ngồi và xe nâng điện Heli đứng tuỳ vào nhu các cầu sử dụng khác nhau của người sử dụng và khối lượng hàng hoá của mỗi lần nâng.

  [​IMG]
  Công dụng của xe nâng điện heli

  Có thể thấy công dụng lớn nhất của chiếc xe nâng điện Heli này đó là nó có thể giúp con người vận chuyển và di chuyển các loại hàng hoá nặng và cồng kềnh lên một độ cao thấp nhất định phục vụ cho nhu cầu xếp kho, kiểm kho và lưu trữ hàng hoá trong kho một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.
  Vượt qua mọi khâu kiểm tra kỹ thuật chặt chẽ và kỹ lưỡng về chất lượng và giá thành, sản phẩm xe nâng điện Heli của Xe Nâng Bình Minh tự tin chính là sản phẩm lựa chọn số một của quý khách hàng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này