Call of Duty: Modern Warfare Remastered Bigone

Thảo luận trong 'Ứng Dụng CNTT' bắt đầu bởi yasuo, 6/5/16.

 1. yasuo
  Offline

  yasuo Active Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Tất cả mọi người tại Activiion, Infinity Ward và Raven Software đều có chúng một cảm xúc sau khi được hỏi về thứ gì khiến họ thực hiện phiên bản này. Kostich nói: “Việc này là thứ cực kì quan trọng với chúng tôi trong thời điểm hiện tại. Và chúng tôi không lo lắng về việc người ta sẽ chơi Multiplayer của Modern Warfare nhiều hơn Infinite Warfare.”
  Link tải game miễn phí: Tải Bigone Miễn Phí
  Việc đính 2 phiên bản và bán ở mức giá $80 xuất phát từ nhiều nguyên nhân chứ không phải chỉ là lợi nhuận. Một bản thử của Activision cho tương lai Remastered nhiều sản phẩm khác của COD, một bài test kiểm tra xem mức độ trung thành và mong muốn của cộng đồng tới đâu dựa trên số lượng mua, một định hướng mới cho tương lai dòng COD và rất nhiều nguyên nhân khác. Mặc nhiên người dùng sẽ khó lòng chấp nhận kiểu bán kèm như vậy nhưng họ buộc phải lựa chọn. Sau đợt phát hành này, nhà phát triển sẽ biết mình cần phải làm gì tiếp theo.
  [​IMG]
  Game Bigone
  Activision đang bị dồn ép vào mức cuối cùng và cũng buộc phải lựa chọn từ bỏ một cộng đồng gạo cội suốt nhiều năm mong muốn thay đổi hay một cộng đồng thích gì cũng chơi không quan tâm nó như thế nào. Mức giá phải trả cho 2 lựa chọn này đều đắt như nhau nhưng cái gì xuất phát từ gốc rễ luôn là thứ tồn tại tới cuối cùng.

  Đây là một phiên bản dành cho fan lâu năm, một cộng đồng tồn tại lâu năm. Ngoài bề mặt là để tri ân, ẩn sau trong đó còn là các mục đích khác nhưng ít nhất là nó đã được ra mắt.
  Call of Duty: Modern Warfare Remastered Bigone – Mọi thứ các ‘fan cuồng’ cần biết
  Trên đây là những tổng hợp ngắn gọn về mọi thứ bạn cần biết về Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered. Game sẽ có mặt trên PC, PS4, XONE vào 04/11/2016. Hãy tiếp tục cập nhật chúng tôi về sản phẩm này.
  Ngoài ra, tại Game5s.net, các bạn có thể tải nhiều game miễn phí như Tải Avatar Miễn Phí,Tải CH Play Miễn Phí,..
  Chúc các bạn vui vẻ!
  Nguồn: Game5s.net​
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này