Cài đặt màn hình led tùy chỉnh

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 8/4/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, các công ty phải nỗ lực phối hợp để tạo sự khác biệt và nổi bật trong một thị trường đông đúc. Các tổ chức một chiều đang tự tạo ra sự khác biệt là thông qua việc áp dụng bảng hiệu kỹ thuật số LED. Những màn hình video sống động và năng động này đã được chứng minh là có thể thúc đẩy sự tương tác của khách hàng và thúc đẩy trải nghiệm tốt hơn của khách. Mặc dù bảng hiệu kỹ thuật số là một công cụ tuyệt vời để phân phối nội dung và giữ chân người xem, nhưng nó chỉ hiệu quả khi được tích hợp đúng cách vào một không gian.
  Bảng hiệu thành công cần có 5 yếu tố chính: lập kế hoạch phù hợp, đúng công ty, đúng sản phẩm, đúng nội dung và hiệu chuẩn phù hợp.
  Mỗi việc triển khai bảng hiệu LED là duy nhất, điều quan trọng là phải lập kế hoạch đúng cách. Điều này có nghĩa là xác định mục tiêu của màn hình. Bức tường video dự định có nhằm mục đích giải trí, thông báo hoặc quảng cáo không? Nguồn của nội dung là gì? Đó là truyền hình, video, internet, luồng trực tiếp hay bản trình bày? Nội dung sẽ là HD hay 4K? Khả năng đọc văn bản có quan trọng không? cung cấp màn hình led
  Trong khi nhiều tổ chức tin rằng họ có thể tự tích hợp màn hình LED vào không gian của mình, thì việc chuyển sang một công ty có chuyên môn về lắp đặt đèn LED sẽ giúp họ tốt hơn. Điều này có nghĩa là kết nối với một đối tác có kinh nghiệm để có thể biến giấc mơ video wall thành hiện thực. Công ty phải có khả năng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và biết cách làm việc với các kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư và nhà tư vấn để kết hợp màn hình LED với môi trường.
  Công ty phù hợp sẽ có thể giới thiệu các sản phẩm phù hợp cho công việc. Có tính đến vị trí của bức tường video dự định, sẽ cần các sản phẩm cấp chuyên nghiệp cụ thể phù hợp với khí hậu và sử dụng liên tục 24/7/365. Công ty lắp đặt có thể định cấu hình các màn hình sao cho chúng liền mạch và dễ dàng truy cập để bảo trì trong tương lai. Các sản phẩm này phải có thể mở rộng và chứa các quạt làm mát cần thiết và các đầu vào mạnh mẽ để cho phép kéo dài thời gian sử dụng. lợi ích màn hình led trong nhà
  Ngay cả những màn hình LED tiên tiến nhất được lắp đặt hoàn hảo vẫn sẽ không mang lại ROI như mong đợi nếu nội dung phù hợp không được phát trên màn hình. Ai là người tạo ra nội dung? Nội dung có khả năng hoàn thành mục tiêu hoặc mục tiêu của hiển thị không? Nó sẽ được cập nhật trên mạng như thế nào? Nội dung có được định cấu hình chính xác để hình ảnh được hiển thị chính xác và không bị kéo căng hoặc bị bóp méo theo bất kỳ cách nào không?
  Đầu tư vào video wall và nội dung tương ứng sẽ không trả cổ tức nếu màn hình không được hiệu chỉnh đúng cách. Mỗi màn hình phải được hiệu chỉnh hoàn hảo và đồng nhất về màu sắc, độ sáng và độ tương phản để hình ảnh luôn đẹp. Không làm như vậy sẽ là ném tiền qua cửa sổ.
  Bằng cách tuân theo năm chìa khóa để lắp đặt biển hiệu LED phù hợp, một tổ chức có thể thúc đẩy sự tương tác và trải nghiệm tốt hơn của khách, đảm bảo rằng khoản đầu tư vào công nghệ sẽ được đền đáp. https://hoanghaled.vn/danh-muc/man-hinh-led-full-color/man-hinh-led-full-color-ngoai-troi/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này