Cách vệ sinh màn hình led hiển thị

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 25/3/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Trước khi làm sạch bảng điều khiển của bạn, cần phải kiểm tra xem sản phẩm là bảng điều khiển LED trong nhà hay ngoài trời, được chứng nhận như vậy, chúng ta hãy đi đến các mẹo:
  VỆ SINH BẢNG NGOÀI TRỜI:
  Ở những tấm panel ngoài trời, hạng mục đầu tiên cần làm sạch là module LED. Trong trường hợp này, việc giặt sẽ được thực hiện bằng nước và chất tẩy rửa trung tính. Và chúng ta nên chà nhẹ, bằng chổi hoặc bàn chải lông mềm, ít áp lực. Đừng quên:
  · Máy áp suất cao không bao giờ được sử dụng
  · Không bao giờ chà bằng lực hoặc thiết bị làm sạch, vì điều này có thể làm hỏng DIODE;
  · Sử dụng vòi nước đang chảy, có áp lực.
  · Kiểm tra để đảm bảo rằng không có nước vào tủ / đài phun nước hoặc mô-đun trong quá trình giặt. Nếu vậy, không bật thiết bị và gọi cho chuyên gia;
  · Làm khô bằng không khí hoặc cưỡng bức:
  Trong trường hợp nhiệt độ, độ ẩm và tốc độ gió bình thường, hãy kiểm tra xem sản phẩm đã khô hoàn toàn chưa trước khi vệ sinh bảng LED. Trong trường hợp nhiệt độ và độ ẩm cao, chúng ta có thể sử dụng súng hơi, áp suất dưới 3 kg.

  · Bật bảng điều khiển và kiểm tra bất kỳ lỗi nào trong dữ liệu hoặc các điểm tiếp xúc AC.
  VỆ SINH BẢNG MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ
  Trong trường hợp bảng indoor, mô-đun LED (phần tiếp xúc) là phần đầu tiên được làm sạch. Trong trường hợp này, tốt nhất là giặt khô bằng khí nén. Đừng quên:
  · Không bao giờ được sử dụng máy nén khí áp suất cao (lớn hơn 3 kg)
  · Không bao giờ chà mạnh hoặc làm sạch thiết bị có thể làm hỏng diode
  · Không bao giờ sử dụng nước trên tấm indoor.
  Mục đích của quá trình này là làm sạch bụi, tạp chất và ô nhiễm mà chúng cố định trước các mô-đun / mặt nạ LED theo thời gian. CHÚ Ý: Chúng tôi khuyên rằng các quy trình làm sạch này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên trách. Đó là để tránh các sự cố hoặc lỗi trong quá trình xử lý thiết bị, vì màn hình led có thể gập lại tương đối nhạy.
  Sau đó, việc làm sạch phải diễn ra bên trong bảng điều khiển. Trong trường hợp này, nó nguy hiểm hơn nhiều, vì nó chứa năng lượng và các đầu nối / thiết bị điện tử bị hở.
  Loại bỏ tất cả bụi và ô nhiễm / bụi bẩn bên trong tủ, đài phun nước, bộ làm mát, bộ lọc làm mát và bảng mạch bên trong bằng máy hút bụi và máy thổi. Hơn nữa, nếu cần làm sạch ở các khu vực phun muối isopropyl alcohol. Màn hình led indoor
  Áp dụng bình xịt sửa chữa cho màn hình LED có thể gập lại
  Sản phẩm này có tác dụng đa chức năng. Tức là, có chức năng chiếu sáng và sửa chữa, làm cho màn hình sáng trực quan hơn như thể nó mới. Đồng thời có chức năng chống tĩnh điện, chống bám bụi và chống ăn mòn. Bụi bám trên bề mặt dễ dàng được loại bỏ, đẩy lùi nước và giữ cho bề mặt sạch sẽ. Giá trị PH là 7,5 và không có nguy cơ làm hỏng bảng điều khiển;

  Làm khô bằng không khí hoặc cưỡng bức: trong trường hợp nhiệt độ, độ ẩm và tốc độ gió bình thường, hãy kiểm tra sản phẩm đã khô hoàn toàn trước khi vệ sinh bảng LED. Trong trường hợp nhiệt độ và độ ẩm cao, chúng ta có thể làm khô bằng súng hơi, áp suất dưới 3 kg.
  Bật bảng điều khiển và kiểm tra bất kỳ lỗi nào trong dữ liệu hoặc các điểm tiếp xúc AC. Bảng giá màn hình led
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này