Cách thức nhận biết mỹ phẩm hữu cơ là gì?

Thảo luận trong 'Quà Tặng Cuộc Sống' bắt đầu bởi badinhn159, 23/8/16.

 1. badinhn159
  Offline

  badinhn159 Active Member

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Có đa dạng các loại mỹ phẩm trên thị trường được dán nhãn “tự nhiên” trong khi thực tế, chúng chỉ sở hưu một lượng nhỏ thành phần có khởi thủy thiên nhiên, còn lại vẫn tiêu dùng nhiều hóa chất bảo quản tổng hợp, hương liệu nhân tạo, những sản phẩm chiết xuất từ dầu mỏ và những thành phần tuyệt đối cấm kỵ trong các sản phẩm mỹ phẩm “chuẩn sạch”.

  Trong thời buổi "vàng thau lẫn lộn", để tránh trở nên nạn nhân của các nhà cung ứng mỹ phẩm chỉ quan tâm tới lợi nhuận và các cô bán hàng chỉ quen đề cập lời PR chứ không hề hiểu bản chất sản phẩm mà họ bán, bạn hãy học bí quyết phân biệt những khái niệm mỹ phẩm và tập thói quen đọc thành phần trước lúc tin vào những lời giới thiệu.

  Nhận biết mỹ phẩm hữu cơ

  Để nhận biết các sản phẩm hữu cơ, bạn hãy để ý tới các chứng nhận sở hữu trên bao bì của Hiệp hội kiểm định uy tín như: COSMOS, Hiệp hội Đất, ECOCERT (Pháp)...

  1 số dòng mỹ phẩm hữu cơ có chứa thành phần chính là tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu dừa, oliu, hoa hướng dương, hoa oải hương, …Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, nhiều mẫu mỹ phẩm được quảng cáo làm cho từ thành phần tự dưng hoặc hữu cơ trong lúc thực tế lại không phải. Phần lớn sản phẩm 1 lượng vô cùng nhỏ các chiết xuất thảo dược vào hỗ hợp còn lại là những thành phần hợp chất : silicon, paraben và các hương liệu tổng hợp (có trong mỹ phẩm thông thường có thể gây tổn hại tới AND gây ung thư da), những loại dầu khoáng: petroleum (dễ gây kích ứng da), polyme… Thì sẽ không được coi là mỹ phẩm hữu cơ và cứng cáp sẽ không được kiểm chứng. Bởi vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng trước lúc quyết định sắm hay sử dụng mỹ phẩm đang được bày bán trên thị trường hiện nay.


  Xem thêm: kem chống lão hóa
  Xem thêm: làm đẹp
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này