Cách nói tiếng nhật nhanh , hiệu quả

Thảo luận trong 'Đào Tạo - Học Tập' bắt đầu bởi thainguyen, 28/9/16.

 1. thainguyen
  Offline

  thainguyen Expired VIP

  Bài viết:
  933
  Đã được thích:
  1
  1. Nghe nhiều( ngay cả khi bạn không thể hiểu nội dung).
  Nó cũng rất quan trọng để làm việc trên thực tế khi bạn nghe . Vì vậy, tôi khuyên bạn nên làm quen với những âm thanh và nhịp điệu của ngôn ngữ. Điều này sẽ đưa bạn đi một chặng đường dài hướng tới việc có thể nói chuyện với một người Nhật Bản. Trong trang web của trung tam tieng nhat luôn có đầy đủ các tập tin âm thanh hữu ích để giúp bạn đi đúng hướng và xây dựng sự tự tin của bạn. Nghe ai đó nói bằng tiếng Nhật và có thể trả lời một cách thích hợp là rất bổ ích cho người mới bắt đầu .

  2. Nói nhiều ( để làm quen với âm điệu).
  Tôi nghĩ một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc hành trình của bạn là với một số cụm từ cơ bản của trong tiếng Nhật. Chỉ cần một lời chào đơn giản , chào buổi sáng hoặc buổi chiều bạn sẽ thấy mình gần gũi và quen thuộc hơn với ngôn ngữ này . Bạn nên nhờ bạn bè thông thạo tiếng Nhật hoăc tốt nhất là người bản xứ kiểm tra những gì bạn đang nói, họ sẽ sửa những sai sót của bạn và đưa ra một lời khuyên tốt nhất cho bạn.

  [​IMG]

  3. Vận dụng thực tế.
  - Thường xuyên đọc sách, báo...tiếng Nhật.
  - Tra bất kì từ nào bạn không biết hoặc chưa nhớ và ghi lại ý nghĩa của chúng cho lần sau
  - Chảo hỏi, nói chuyện với bạn bè bằng tiếng Nhật ( bằng những kiến thức bạn đã học)
  Cố gắng không để bị phụ thuộc quá nhiêu bởi những ý nghĩa từ có sẵn trong từ điển, hãy cố gắng nhớ tất cả những gì đã gặp phải trong đời sống hàng ngày. Ngôn ngữ Nhật Bản có vẻ rất khác so với tiếng Việt , nhưng nó không phải là quá khó khăn để học như nhiều người từng nghĩ . Nó là một ngôn ngữ được sắp xếp một cách hợp lý theo thống kê trong trung tam tieng han , được sáng tạo ra khá lâu và bạn chỉ cần tìm hiểu các kỹ năng đọc cơ bản thì tiếng Nhật sẽ dễ dàng phát âm bất kỳ từ nào bạn gặp phải
  Vì vậy, với tất cả tâm huyết, sự thích thú và mục đích chúng ta hãy bắt đầu học nói Tiếng Nhật một cách hợp lý nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này