Cách đặt răng implant, giải pháp trồng răng mất hiện đại nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi nhakhoalacviet, 18/5/16.

 1. nhakhoalacviet
  Offline

  nhakhoalacviet Expired VIP

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Cách cấy ghép implant là cách đặt chân implant vào xương hàm vị trí mất răng, sau đó làm sứ cho mất răng riêng lẻ hoặc toàn bộ răng. răng implant thực hiện nhiệm vụ như một chân răng thật, nên bạn ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao.

  Chỉ định trong giải pháp làm răng implant:

  Mất một chiếc răng: Sẽ đặt một trụ implant rồi sau đó trồng một mão sứ lên trên.

  Mất răng riêng lẻ: Thì sẽ cắm ghép một số chân implant để làm cầu răng sứ.

  Mất hết răng: làm một số chân implant sau đó làm cầu răng hoặc có thể làm trụ giữ cho hàm giả tháo lắp.
  [​IMG]

  Chống chỉ định trong phương pháp cắm ghép implant:

  Người bệnh đang mắc các bệnh toàn thân không thể phẩu thuật.

  Người bệnh chưa đến tuổi và phụ nữ mang thai.

  Khách hàng có tình trạng viêm nhiễm khoang miệng.

  Khách hàng không có sự hợp tác hoặc thiểu năng về thể chất và tinh thần.

  Bạn có dị dạng xương hàm nghiêm trọng không thể phục hồi được.

  Không đủ thể tích xương. Tuy vậy không sao, vấn đề này bác sĩ có thể thực hiện giải pháp ghép xương, nâng xoang cho bạn. Lúc này, xương hàm đã đủ thể tích và chắc khỏe đạt yêu cầu để quá trình trồng implant[/b] tốt.

  Quy trình làm implant phải được nha sĩ khám tổng quát, chụp Xquang răng và chụp CT và một số xét nghiệm cần thiết. Để đảm bảo quá trình cắm ghép an toàn thì trang thiết bị từ phòng ốc, ghế nha, vật dụng và dụng cụ đều phải vô trùng tuyệt đối.

  Thương thì làm impalnt sẽ được bác sĩ phẫu thuật hẹn trước, trước khi đến phòng khám răng hàm rặng thì bạn nên chuẩn bị sức khỏe tốt, ăn uống đủ no. Nêu có bệnh tiểu đường, huyết áp thì bạn phải điều trị trước khi trồng implant.

  [​IMG]
  Mọi người thường nghĩ kỹ thuật phẩu thuật cắm ghép tốn thời gian và nguy hiểm lắm. Nhưng, thực tế hoàn toàn khác hẳn. Tại Nha khoa Lạc Việt để trồng một trụ implant nha khoa chỉ tốn khoảng 20 phút.

  Thời gian hậu phẫu sau cấy ghép implant nếu cấy nhiều chân implant, ghép xương hay nâng xoang thì bạn phải mất 2-3 ngày hậu phẫu. Ngược lại, nếu làm đơn lẻ thì lúc này bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

  Sau cắm ghép bạn phải mất khoảng 3-6 tháng để implant tích hợp với xương hàm, lúc này nha sĩ sẽ gắn làm sứ lên trên. Nhưng trong thời gian đó bạn sẽ được gắn răng tạm trên implant để bạn sinh hoạt và giao tiếp. Tuy nhiên, có những trường hợp đặc biệt thì bác sĩ phẫu thuật sẽ phục hình sứ sớm hơn dự kiến.

  Để quá trình làm implant diễn ra thành công thì bạn phải đến những cơ sở răng hàm mặt chất lượng, dụng cụ bị y khoa tối tân, nha sĩ nhiều kinh nghiệm trong cách đặt implant.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này