Các yếu tố chọn lựa khoảng cách điểm ảnh

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 24/3/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Đọc để biết cách bạn có thể giảm độ cao điểm ảnh tốt nhất cho màn hình LED ngoài trời của bạn và thu được nhãn cầu tối đa
  Các yếu tố để chọn Pixel Pitch
  Có hai yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn độ phân giải pixel tốt nhất cho các dự án ngoài trời:
  Khoảng cách xem ảnh hưởng như thế nào đến Pixel Pitch
  Khoảng cách xem tối thiểu của bảng điều khiển có cao độ pixel 4mm sẽ là 4 mét. Nếu một người đứng gần hơn, họ sẽ có thể xác định các pixel riêng lẻ trên màn hình và không nhìn thấy toàn bộ hình ảnh một cách rõ ràng. Tương tự, đối với màn hình có độ cao pixel là 10mm, khoảng cách xem tối thiểu sẽ là 10 mét.
  Trong khi đó, khoảng cách xem tối đa cho bảng đèn LED ngoài trời sẽ phụ thuộc vào kích thước của màn hình. Nó thường có thể được xác định bằng cách nhân diện tích mét vuông với 10. Ví dụ, một màn hình LED ngoài trời có kích thước 5 × 5 mét hoặc 25 mét vuông sẽ có thể đọc được từ khoảng cách 250 mét.
  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khả năng hiển thị của bảng điều khiển này sẽ cao hơn nhiều so với khả năng đọc của nó . Bạn có thể mong đợi màn hình hiển thị từ một phạm vi gần như gấp đôi khả năng đọc của nó - hoặc 500 mét trong ví dụ trên.
  Xem thêm: màn hình led outdoor
  Độ phân giải hình ảnh ảnh hưởng như thế nào đến Pixel Pitch
  Đến với độ phân giải hình ảnh, như đã thảo luận trước đó , càng nhiều pixel được đặt chặt chẽ với nhau có nghĩa là độ phân giải cao hơn. Nếu các pixel được đặt xa nhau hơn, độ phân giải sẽ thấp hơn. Vì các tấm màn hình LED ngoài trời thường được nhìn từ xa, chúng không yêu cầu độ phân giải quá cao.
  Tất nhiên, nếu bạn có đủ khả năng, bạn luôn có thể mua một bảng hiển thị với độ cao pixel nhỏ cho một dự án hiển thị ngoài trời. Nhưng điều đó sẽ không phải lúc nào cũng chứng minh được giá trị tiền của bạn.
  Xem: màn hình led indoor
  Chọn Pixel Pitch tốt nhất cho màn hình LED ngoài trời
  Bảng dưới đây cung cấp hướng dẫn hữu ích về khoảng cách xem tối thiểu và tối ưu liên quan đến các cao độ pixel khác nhau.
  Mặc dù bạn có thể có được ý tưởng hợp lý về độ cao pixel nào cần sử dụng với sự trợ giúp của bảng này, nhưng lựa chọn cuối cùng của bạn sẽ dựa trên một số thông số khác - mục đích của màn hình, ngân sách, loại tủ, v.v. Cách tốt nhất sẽ là liệt kê tất cả các yêu cầu thực tế của bạn với một chuyên gia về biển báo kỹ thuật số và để họ hướng dẫn bạn giải pháp tốt nhất.
  http://dulichbonmien.com/ban-tin-khac/lam-cach-lam-de-chon-pixel-pitch-man-hinh-led.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này