Các thông số kỹ thuật cần chú ý khi lựa chọn máy chiếu

Thảo luận trong 'Ứng Dụng CNTT' bắt đầu bởi ThucDoan, 11/2/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  bên trên thị trường bây chừ có không ít mặt hàng máy chiếu tới bắt đầu từ những tên thương hiệu không giống nhau. Quý khách hàng đang băng khoăn không biết mua sắm máy chiếu ở đâu tốt nhất chất lượng, máy chiếu của thương hiệu nào thấp , bền nhất văn phòng, dạy học, được coi phim, xem bóng đá nhất giá cả hợp với nhu cầu, hình thức Bảo hành chất lượng nhanh chóng.
  cùng https://www.maychieuminhtan.com/ mày mò nhé
  [​IMG]

  I-/ độ phân giải
  phân bố điểm ảnh quyết định độ nét cũng giống như hiện tượng trong của Hình ảnh bên trên màn chiếu.
  phân bố điểm ảnh càng rất lớn thì giá càng cao.
  tổ chức đặc điểm của độ phân giải là điểm Hình ảnh (pixel)
  SVGA=800 x 600 pixel
  XGA=1024 x 768
  WXGA=1280 x 768
  SXGA=1400 x 1050
  720p=1280 x 720 (HD)
  1080p=1920 x 1080 (Full HD)
  2K=2560 x 1440
  4K=4096 x 2160
  * SVGA Rất có thể thỏa mãn nhu cầu được coi phim, đương nhiên chúng ta có thể xuất hiện hình thức “răng cưa” Khi trình bày đồ hoạ hoặc tài liệu PowerPoint bắt đầu từ máy tính.
  * XGA gần như là “chuẩn” cho biết công việc văn phòng, đơn hàng, đáp ứng thấp việc diễn giả hung tàn liệu, đồ hoạ hay video; Ngoài ra hồ hết MTXT đều sở hữu phân bố điểm ảnh chuẩn chỉnh XGA nên tương xứng tốt đối với máy chiếu.
  * SXGA dành cho các phần mềm yên cầu độ phân giải cao, trình diễn Hình ảnh rất lớn & cụ thể như các phần mềm CAD/CAM.
  coi chi tiết: https://www.maychieuminhtan.com/may-chieu/
  II-/ giai đoạn sáng sủa

  độ sáng đc đo với ANSI lumen, chỉ số này càng tốt thì máy chiếu càng sáng sủa. cách dễ chơi nhất để chọn lựa máy chiếu là Tùy thuộc vào số lượng bạn nam & kích cỡ đề phòng họp để quyết định giai đoạn sáng, 1 nhân tố khác là hung tàn liệu mà máy chiếu của doanh nghiệp dùng làm thuyết trình là động hay tĩnh.
  [​IMG]

  * 2000 đến 3000 lumen: đây là mức sáng nhưng chúng ta có thể tìm xuất hiện không ít mặt hàng liệu có độ phân giải SVGA và XGA, thích hợp cho biết các đề phòng họp, lớp học nhỏ tuổi 20-30 bạn nam.
  * 3000 lumen trở lên: mặt hàng thuộc lớp này thích hợp chẩn đoán đề phòng họp hay lớp học rất lớn khoảng 50 người.
  * 5000 - 6000 lumen dành riêng cho phòng họp trên 100 - 150 nam giới và đèn sáng sủa.
  * 6000 - 15000 lumen trở lên dành cho những event rất lớn như triển lãm, hội chợ, hội nghị với hàng ngàn nam giới tham gia.
  III-/ tình trạng TƯƠNG PHẢN
  giai đoạn tương phản đc biểu diễn với tỷ số giữa các khu vực sáng nhất và tối nhất của Hình ảnh, hay nói theo cách khác là tỷ lệ giữa phần sáng sủa nhất & phần đêm nhất mà máy chiếu sản sinh đc. Quý khách hàng nên lựa chọn tỷ trọng tương phản bắt đầu từ 4000:1 trở lên để sở hữu Ảnh trong. nếu bạn có nhu cầu dùng máy chiếu trong phòng tránh thì có ánh sáng sủa thì cần chọn độ tương phản cao hơn.
  IV-Độ nén là gì?
  đa phần máy chiếu hài lòng dấu hiệu liệu có độ phân giải cao hơn phân bố điểm ảnh thực của chính nó, tuy vậy nó sẽ nén Hình ảnh bắt đầu từ máy tính thành ít Hình ảnh điểm hơn. thành quả là một số Hình ảnh điểm của máy đặc điểm đc share phỏng đoán cùng Ảnh điểm mà máy chiếu hiển thị. điều đó ít quan trọng khi chiếu Ảnh hoặc phim, bởi ta không chú ý nhiều, tuy vậy với chữ thì là một câu chuyện khác hoàn toàn, nhất là với chữ cỡ nhỏ.
  Máy chiếu bóng đá
  V-/ tài năng kết nối
  bạn cũng có thể kết nối không ít thiết bị Hình ảnh và đoạn Clip khác nhau đối với máy chiếu, giống như cách kết nối đối với TV HD. dấu hiệu composite Clip hoặc component đoạn phim sẽ khắc phục những Power Ảnh độ nét tiêu chí (SD), Dường như những cổng HDMI giải quyết thiết bị video HD, như đầu tiên đĩa Blu-ray, máy chơi game hoặc vỏ hộp Sky HD. chúng ta cũng có thể chiếu Ảnh từ thẻ nhớ qua các cổng USB của máy chiếu hoặc kết nối đối với PC, máy tính bảng sử dụng ổ cắm monitor VGA. các bạn sẽ muốn bảo đảm và ẩn đi tất cả dây cáp sạc nếu chọn dạng máy chiếu cài đặt nhất định hoặc Wifi option.
  VI-/ Tuổi thọ bóng đèn
  do giá trị của bóng đèn chiếu thường hay cỡ vài trăm đô la, Quý Khách cần xét tuổi thọ của nó. thông số tuổi thọ bắt đầu từ 5000 giờ trở lên coi là tốt nhất. bây giờ rất nhiều máy chiếu đã có thêm cách thức tằn tiện (eco-mode) vừa nâng cao tuổi thọ bóng đèn vừa tần tiện Ngân sách, tuổi thọ lên tới 10.000 giờ.
  VII-/ tính dễ dàng dùng
  Nhìn chung các máy chiếu bây chừ rất tiện lợi, Quý khách hàng chỉ mất chưa đến 5 phút để lắp đặt & trình chiếu. đương nhiên cũng cần phải xét thêm các nhân tố như:
  o Bộ chỉ huy từ xa: chúng ta cũng có thể thay đổi, kiểm soát tính năng của máy chiếu bắt đầu từ bất cứ vị trí nào. chọn lựa dạng dễ chơi, dễ điều khiển. trường hợp bộ hướng dẫn Có thể dùng cho chuột thì phải đảm bảo hoạt động Cấp Tốc, chính xác.
  o Cổng nhập. phải có các ngõ nhập nhưng Quý Khách cần như cổng phỏng đoán máy tính, cho tín hiệu như S-Video, composite hay component (R, G, B) cũng như ngõ âm thanh. ví như trình diễn trước cụm đông thì nên lựa chọn loại thì có ngõ xuất riêng phỏng đoán âm thanh để nối đối với loa phía ngoài.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này