Các mô hình kinh doanh quán cafe đặc biệt tiềm năng và thu hút khách hàng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 14/9/19.

 1. linhnguyen9696
  Offline

  linhnguyen9696 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Cách thức uống café của người Việt luôn có xu hướng cập nhật những nét mới của thế giới cũng như làm mới và thêm thắt những chi tiết mới vào những văn hóa uống café để tạo thành nét riêng. Ngoài ra ta thấy rằng không chỉ dừng lại ở việc cập nhật xu hướng uống café mà cả hình thức kinh doanh café cũng có sự thay đổi đáng kể trong những năm gần đây. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hình thức kinh doanh quán café mới trong những năm gần đây.
  Quán café hát cho nhau
  [​IMG]
  Với quán này bạn phải đầu tư thêm một giàn karaoke, dĩ nhiên là âm thanh phải chuẩn, nếu bạn hát hay thì mỗi tối show hàng vài bài để "đề ba" cho buổi nhạc của quán thì thật thú vị đúng không nào. Quán cà phê hát cho nhau nghe phù hợp ở cả thành thị và nông thôn. Mô hình này cần một sự đầu tư thích hợp để tránh ảnh hưởng tới hàng xóm. Đây là mô hình được du nhập từ các nước Phương tây, rất phù hợp cho các bạn trẻ.
  Quán café thú cưng
  Quán của bạn có thể cần phải nuôi thêm một vài thú cưng, có thể cùng loài hoặc thậm chí khác loài. Ví dụ như quán toàn là mèo, hay có vài chú chó dễ thương, hoặc toàn cá cảnh, động vật thủy cảnh hoặc bạn nuôi lộn lạo cũng được chỉ cần chúng hòa thuận. Lưu ý là chăm sóc thú cưng để tạo điểm nhấn cho quán yêu cầu bạn phải rất yêu thương và chăm sóc chúng, nếu chúng bị bỏ bê, sức hút của chúng tới khách hàng sẽ bị giảm bớt đáng kể.

  Mô hình quán caf hoạt động 24/24
  [​IMG]
  Ngày nay, đối với nhiều người, ban đêm lại là thời điểm thích hợp dành nhiều thời gian để học tập, làm việc, giải trí. Hiểu được nhu cầu đó, nhiều quán cà phê phục vụ 24h đã dần trở nên phổ biến. Với không gian đa phần hướng tới là những người trẻ trung, quán cà phê 24h phục vụ hầu hết các loại đồ uống phổ thông mà quán cà phê khác thường có.

  Tuy nhiên, để kinh doanh theo mô hình cà phê 24h lại gặp nhiều khó khăn. Các vấn đề thường gặp khi kinh doanh mô hình này là các thủ tục, giấy phép kinh doanh ngoài giờ, tiếng ồn ảnh hưởng các gia đình xung quanh cũng như các chi phí phát sinh, v…v…
  Với đặc thù phục vụ xuyên suốt thì việc tìm kiếm nhân viên có thể sẵn sàng làm việc thật không dễ dàng. Chưa hết, việc quản lý cũng mang tới nhiều khó khăn vì bạn không thể theo dõi hoạt động kinh doanh quán cà phê suốt 24 giờ. Vì thế, bạn cần tuyển thêm quản lý ca đêm và đầu tư các thiết bị, phần mềm hỗ trợ cho việc kinh doanh.
  [​IMG]
  Đây là mô hình kinh doanh chưa thực sự phổ biến nhưng lại có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Nhưng để có thể phát triển trong thị trường này, bạn cần có sự tìm hiểu cũng như đầu tư kỹ càng.
  Bóng đá là một môn thể thao được nhiều người yêu thích. Vì thế, nhu cầu về một nơi để có thể thoải mái bình luận cùng bạn bè cùng đam mê với mình rất lớn. Đặc biệt là mùa đấu giải lại bị lệch múi giờ thì ly cà phê giúp tỉnh táo đêm khuya là thứ mà fan bóng đá rất cần. Đó cũng chính là lý do nhu cầu thiết kế quán café bóng đá rất cao trong những năm gần đây.
  xem thêm về thiết kế quán cafe bóng đá: https://thietkethicongquancafe.com/thiet-ke-quan-cafe-bong-da/

  Địa điểm phù hợp để mở quán cà phê bóng đá là khu vực gần các trường đại học, khu dân cư, v…v… Vì đây là nơi có thể dễ dàng thu hút cho khách hàng.
  Để tư vấn thêm về thiết kế quán cafe, vui lòng liên hệ tới website trên.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này