Các loại phụ kiện vape đáng tin cậy hàng đầu thị trường ở quận 8

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi sunholdings, 27/9/22.

 1. sunholdings
  Offline

  sunholdings Active Member

  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  VAPE cũng như các loại hàng điện tử khác, luôn có hàng nhái vì thế chúng ta phải chắc chắn rằng không phí số tiền của mình để mua hàng nhái.
  Xem thêm các sản phẩm vape mới nhất của chúng tôi tại https://vapevietnam.net/box-mod/
  [​IMG]
  Rất may mắn là tất cả các sản phẩm VAPE chính hãng đều có tem chống giả với mã security code nằm bên dưới lớp giấy bạc có thể tra cứu trực tiếp trên trang chủ của hãng sản xuất để biết được hàng thật hay giả (nếu hàng thật hãng sẽ cho kết quả ngay, còn nếu nhập code vào tra cứu nhưng hệ thống báo là đã có người ta cứu rồi hoặc cảnh báo hàng giả thì không nên mua sản phẩm đó).
  Xem thêm các sản phẩm vape mới nhất của chúng tôi tại https://vapevietnam.net/kit/
  P/s : Bar Code/QR code không có công dụng giúp tra cứu để phân biệt hàng thật giả nhé, quét Bar code hay QR code chẳng có lợi ích gì hãy cẩn thận những người bán yêu cầu bạn quét QR hoặc Bar Code.
  Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn cả set starter kit hay mua máy và buồng đốt riêng để ghép lại thành bộ. Thông thường người mới chơi thường sẽ chọn Starter Kit vì nó đã có sẵn box và buồng đốt bên trong.
  Xem thêm các sản phẩm vape mới nhất của chúng tôi tại https://vapevietnam.net/thiet-bi-pod-system/
  Người dùng chỉ cần châm dầu vào là sử dụng đây là sự lựa chọn khôn ngoan là đúng đắn cho những ai dùng để cai thuốc, sử dụng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế thoải mái và có nhu cầu dùng lâu dài chúng tôi khuyến cáo nên chọn một bộ starter kit 2 pin hoặc mua một bộ box rời 2 pin cùng với buồng đốt có thể build được (RDA, RTA).
  Về nồng độ nicotine thì thông thường sẽ có các nồng độ sau : 0mg, 3mg, 6mg, 9mg, 12mg, 18mg, 24mg..... tuy nhiên về VAPE chỉ nên chọn 0-3-6mg thôi vì đa phần các hãng dầu dành riêng cho vape chỉ sản xuất 3 loại nồng độ này thôi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này