Các loại bảng hiệu dành cho sự kiện

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 1/2/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Sự kiện là một trong những chương trình được nhiều doanh nghiệp chú trọng vì tính quan trọng của các chương trình và giá trị thương hiệu. Bảng hiệu có thể nói là thứ đàu tiên mà bạn quan tâm trong các sự kiện vì đây có thể bước đầu doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng cho các khách hàng.
  Hiện nay trên thị trường biển bảo có rất nhiều loại chúng ta có thể kể đến như màn hình led quảng cáo, bảng hiệu tĩnh, bảng hiệu kỹ thuật số,….Dưới đay chúng tôi xin giới thiệu về những chiếc bảng hiệu quảng cáo
  Rõ ràng, nhu cầu về biển báo của bạn sẽ phụ thuộc vào loại sự kiện mà bạn đang tổ chức. Mặc dù vậy, bạn sẽ ngạc nhiên về nhu cầu của những sự kiện như vậy giống nhau đến mức nào. Chúng tôi đã biên soạn danh sách một số loại dấu hiệu mà bạn sẽ muốn ở mức tối thiểu.
  1. Biểu ngữ
  Biểu ngữ nên là bánh mì và bơ trong chiến lược dấu hiệu của bất kỳ sự kiện nào. Trong số nhiều tùy chọn bạn sẽ phải lựa chọn, bao gồm giá đỡ biểu ngữ kéo lên, biểu ngữ vinyl, màn hình bật lên , biểu ngữ cột ngoài trời và biểu ngữ lông vũ , hầu như tất cả chúng đều có thể được sử dụng để cải thiện hoạt động của sự kiện của bạn.
  Có một khách mời đặc biệt hoặc một buổi hòa nhạc? Biểu ngữ sân khấu có thể được đặt ở hai bên của sân khấu để thông báo cho khách về những người họ đang xem.
  2. Màn hình sự kiện / triển lãm
  Nếu bạn đang tổ chức một triển lãm thương mại hoặc triển lãm, việc dựng một gian hàng hoặc gian trưng bày tùy chỉnh nên được ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ cần một thiết kế đáng nhớ và đồ họa tuyệt đẹp để loại bỏ tiếng ồn thị giác của người đi bộ qua đường, các cuộc triển lãm cạnh tranh và ánh sáng đa dạng.
  Cho dù bạn định quảng cáo công ty của mình hay chỉ đơn giản là cung cấp một ki-ốt cung cấp thông tin, thì việc trưng bày gian hàng là một cách lý tưởng để người tiêu dùng phát hiện ra bạn. Chỉ đưa ra một chương trình giải trí? Khách quen cần đồ ăn thức uống!
  3. Phông nền
  Trong các sự kiện khách mời và chủ sở hữu vẫn cần được chụp ảnh, vậy tại sao bạn không đặt một banner quảng cáo, thay vì một phông nền trắng trơn?
  4. Biển báo lối vào
  Bảng chỉ dẫn lối vào có thể bị bỏ qua trong quá trình ra quyết định, đặc biệt là vì màn hình và biểu ngữ thường rất lớn và có khả năng thích ứng cao. Nhưng nếu bạn muốn tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá lối vào sự kiện của bạn, không có cách nào tốt hơn là bảng chỉ dẫn lối vào in đậm.
  Bạn có thể sử dụng những chiếc bảng hiệu kỹ thuật số hay màn hình led trong nhà để sử dụng. Chúng cũng có thể thu hút với hình ảnh cuộn, nội dung video và các cập nhật trên mạng xã hội. Tận dụng khả năng kết nối internet của bảng hiệu để truyền cảm hứng cho những người tham dự sự kiện chia sẻ ảnh, thông tin cập nhật về sự kiện, v.v.
  5. Biển báo định hướng và tìm đường
  Bạn sẽ không muốn khách của mình bị lạc, phải không? Chúng tôi không nghĩ rằng bạn độc hại như vậy.
  Các biển báo hướng tự do và chỉ hướng bị treo có thể làm hỏng hoặc phá vỡ điều hướng sự kiện của bạn. Hãy đối mặt với nó: bố cục sàn có thể gây nhầm lẫn và mất phương hướng cho những người mới tham gia sự kiện của bạn. Và tùy thuộc vào quy mô tụ tập của bạn, bạn cũng có thể phải cung cấp một số biển báo bên đường, đặc biệt nếu bạn đang đóng cửa các con đường và vỉa hè. Không cần phải nói rằng nếu khách hàng quen của bạn không biết họ đang ở đâu hoặc họ nên ở đâu, họ không có thời gian vui vẻ.
  6. Đồ họa
  Một thông điệp được nhìn thấy rõ ràng phù hợp với tầm nhìn sẽ có ảnh hưởng lớn hơn một thông điệp được nhìn thấy trong không gian truyền thống. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng đồ họa sàn để hướng dẫn người tham dự; nhưng chúng cũng là một phương pháp tuyệt vời để xác định các khu vực thích hợp hoặc xây dựng thương hiệu cho không gian của khu vực được chỉ định của công ty.
  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến vấn đề các sản phẩm bảng hiệu được sử dụng trong sự kiện. Bạn có thể đang thắc mắc về giá sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Màn hình led hội trường
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này