Các đại lý tiết lộ thời gian phân phối Toyota Fortuner lắp ráp trong nước

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi vinh89, 9/8/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 Expired VIP

  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Toyota Fortuner để được chuyển từ nhập vào Indonesia sang lắp ráp tại đất nước hình chữ S. Theo tin tức từ tư vấn và giải thích bán sản phẩm cửa hàng, Toyota nước ta sẽ xong xuôi nhập xe Fortuner từ tháng 6 tới. Lô xe lắp đặt trong nước sẽ có khả năng đc xuất kho hồi tháng 7. Các phiên bản và giá cả cụ thể chưa đc tiết lộ. báo giá xe Toyota yaris
  [​IMG]
  Toyota Fortuner có khả năng được ngừng nhập từ thời điểm tháng 6. Toyota Tiền Giang
  Trước đó, Tổng Giám đốc Toyota đất nước hình chữ S đã từng chia sẻ trình bày về sự việc lắp ráp một kiểu mẫu xe khác nội địa trong event chào làng Camry 2019. Vị chỉ huy tổ chức cho thấy thêm đó không phải một mẫu hoàn toàn mới mà là xe đang có trong danh mục dòng sản phẩm. Nhiều chế độ, mẫu mã xe đó chính là Fortuner. Toyota Tiền Giang
  Đây được xem là lần thứ 2 Toyota Fortuner được lắp ráp tại cả nước nếu thông tin trên là chính hãng. Trước đó, khi nguồn gốc bước sang thế hệ mới nhất hiện nay, mẫu SUV 7 chỗ này đã được đổi sang nhập khẩu từ Indonesia.
  Nghị định 116 phát hành từng khiến xe nhập nói chung and Fortuner nói riêng đc một phen lao đao suốt hơn nửa năm đầu 2018. Doanh số bán hàng thấp đi trông thấy, có tháng không còn xe để cung cấp. Sau tháng 8/2018, lượng xe về nhiều, Fortuner quay trở lại ngôi vua số lượng bán phân khúc.
  [​IMG]
  Fortuner từng khan hàng trong vô số nhiều tháng liền.
  Sát thời điểm không còn nhập khẩu nữa, Fortuner vẫn được chào bán kèm phụ kiện tại đại lý. Một người bán tại đại lý cho thấy thêm chỉ cần bản máy dầu, số sàn đc chào bán đúng bảng giá, còn lại đều đi cùng các gói phụ kiện hàng chục triệu đồng. Người này thậm chí khuyên nên đừng chậm tay lấy xe nhập khẩu và cho là chất lượng không quá tồi hơn lô lắp ráp sắp xuất xưởng.
  hiện tại, các đại lý đã nhận đặt cọc xe Fortuner tiến hành lắp ráp nội địa, hứa hẹn giao xe từ thời điểm tháng 7/2019. Tin tức cụ thể hơn về lô xe lắp ráp tại VN vẫn chính là ẩn số.
  Hyundai Palisade nhập vào Hàn Quốc liên tiếp đổ bộ tới đất nước hình chữ S, thêm màu sơn trắng
  TOYOTA TIỀN GIANG
  Website
  : Toyota Tiền Giang
  Điện thoại tư vấn: (027) 362 56789
  kinh doanh buôn bán: 0911 131 314
  chuyên dịch vụ: 0866 07 09 09
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này