Các bắt buộc chất lượng áo thun công nhân cần phải biết

Thảo luận trong 'Thiết Kế Thời Trang' bắt đầu bởi traubavang789, 31/3/21.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Các thông tin cần biết trước khi may áo thun đồng phục người lao động
  Bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục công nhân Tuy nhiên chưa nắm rõ được những nguyên tắc, buộc phải để có được sản phẩm phù hợp? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin do CÔNG TY TNHH MAY THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC SÀI GÒN tìm hiểu và gửi tới bạn.
  Môi trường làm việc của người lao động luôn có khá nhiều điều đặc biệt, thường là ở ngoài trời với những hoạt động lao động chân tay nên công nhân luôn đòi hỏi có những bộ đồng phục chuyên dụng. Những bộ áo thun đồng phục người lao động không còn đơn giản là những món đồ bảo hộ mà còn góp phần tạo động lực rất lớn cho công nhân trong quá trình làm việc. Vậy trước khi may áo thun đồng phục công nhân cần lưu ý những nguyên tố nào, hãy cùng chúng mình tham khảo qua các thông tin dưới đây nhé.

  >>>> Bạn có nhu cầu muốn áo thun công nhân hãy truy cập: may áo thun công nhân giá rẻ


  1. Áo đồng phục công nhân là gì?

  Áo đồng phục công nhân còn thường được gọi là quần áo bảo hộ lao động, dùng cốt yếu trong môi trường làm việc chân tay. Trong suốt công đoạn làm việc của mình, công nhân sẽ mặc đồng phục công nhân theo quy định của tổ chức. Thường những người làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp sẽ mặc áo đồng phục được sản xuất riêng để đảm bảo an toàn và thoải mái lúc làm việc.
  Mỗi công ty, đơn vị sẽ có các mẫu áo đồng phục công nhân riêng, có sự giống nhau về màu sắc, bề ngoài và chẳng thể thiếu đi logo của Doanh nghiệp. Trước đây những mẫu áo đồng phục chỉ phổ biến trong những mảng bắt mắt chắc chắn, thế Tuy nhiên khá nhiều năm vừa qua những DN đang thi nhau sản xuất ra các mẫu áo đồng phục riêng, thích hợp với cả nam và nữ để tăng sự nhiều năm kinh nghiệm của Doanh nghiệp.
  [​IMG]

  2. Lúc nào thì mặc áo đồng phục công nhân

  Các chiếc áo đồng phục người lao động chẳng phải là các mẫu thời trang thông thường mà mặc áo thun đồng phục người lao động sẽ tác động tới nhiều nhân tố lợi ích:
  Tạo cảm giác thoải mái cho công nhân

  Môi trường làm việc của người lao động là môi trường đặc biệt thường phải làm việc chân tay và ở ngoài trời, Vì thế mà người lao động dễ tiếp xúc với nhiều tác nhân gây hại đến từ môi trường, cần được bảo hộ để hạn chế gây hại đến sức khỏe. Những bộ áo đồng phục công nhân giúp công nhân thả sức, dễ chịu được nhờ chất liệu thấm hút mồ hôi, dễ dàng chuyển động, linh hoạt trong công tác.
  >>>>> Bạn quan tâm đến các mẫu áo thun công nhân hãy tham khảo tại: http://maydongphucsaigon.vn/ao-thun-cong-nhan.html

  Tạo sự hòa đồng trong tập thể

  Trong môi trường làm việc của doanh nghiêp thường là một tập thể tới từ khá nhiều nơi khác nhau, có các tính cách và sở thích khác nhau. Các chiếc áo đồng phục người lao động sẽ tạo nên được sự thống nhất trong y phục, gạt đi các khoảng cách giữa người với người, từ ấy giúp mọi người gắn kết với nhau hơn. Người lao động có được sự thoải mái và vui vẻ trong công tác có ảnh hưởng cực kỳ lớn tới hiệu quả công việc, giúp Doanh nghiệp nâng cao năng suất và rút ngắn được thời gian làm việc.
  Quảng cáo nhãn hàng của DN

  Trên mỗi bộ áo đồng phục công nhân đều có logo của Doanh nghiệp, chính Bởi thế đây là một phương thức Marketing vô cùng hiệu quả lại tiết kiệm mà Doanh nghiệp nên vận dụng. Lúc công nhân mặc mỗi ngày, đi tới bất cứ đâu đều giúp mọi người nhìn nhận và nhớ tới, giúp khách hàng nhận diện được nhãn hiệu của DN.
  3. Các bắt buộc chất lượng của áo thun đồng phục công nhân

  Yêu cầu về độ bền

  Mỗi lĩnh vực sẽ có những bắt buộc riêng về áo đồng phục công nhân, thế Tuy nhiên đều mong muốn có được sản phẩm với độ bền cao. Môi trường làm việc của người lao động ở bên ngoài sẽ chịu khá nhiều tác nhân như thời tiết, nhiệt độ nên cần những sản phẩm có độ bền cao để có thể an tâm làm việc chỉ mất khoảng dài.
  Độ bền của sản phẩm vừa giúp công nhân bảo đảm được an toàn trong quá trình làm việc, vừa giúp cho Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Một sản phẩm áo thun đồng phục người lao động thường nhật có độ bền trong khoảng Hai năm, giúp doanh nghiệp không tốn quá nhiều chi phí cho việc may và sản xuất áo đồng phục người lao động liên tục.
  [​IMG]

  Bắt buộc về chất liệu

  Phân theo từng lĩnh vực người lao động cụ thể còn có những thuộc tính công tác khác biệt, bắt buộc khác biệt về chất liệu để cởi mở theo môi trường làm việc. Sản phẩm áo đồng phục công nhân chất lượng phải là sản phẩm giải quyết được bắt buộc về mặt chất liệu bởi chất liệu tác động trực tiếp tới cảm giác của người mặc.
  Thí dụ những người lao động làm việc trong môi trường bên ngoài các Công trình, ở các hầm mỏ.. Thì sẽ cần các bộ áo đồng phục có chất liệu vải dày, chắc chắn hơn. Kèm theo đấy là buộc phải về độ thấm hút mồ hôi để người mặc thấy dễ chịu và thoả thích khi làm việc với cường độ cao.
  Hoặc có các trường hợp người lao động làm việc trong nhà xưởng, máy móc,.. Không phải xúc tiếp với những nhân tố bên ngoài thì loại vải có thể nhẹ nhàng, mềm mại hơn.
  Bắt buộc về giá cả

  Bất cứ đơn vị nào cũng mong muốn có được những sản phẩm áo đồng phục người lao động chất lượng Tuy nhiên kèm theo đó là mức giá phải chăng để có thể tiết kiệm chi phí. Áo thun đồng phục công nhân chất lượng là sản phẩm đạt buộc phải về chất lượng theo đề nghị của khách hàng và còn phải đáp ứng được những yếu tố về mặt giá cả, không hề cứ giá tốt là sản phẩm kém chất lượng.
  Mọi câu hỏi, yêu cầu và đóng góp của khách hàng về May Sài Gòn xin hãy vui lòng điền vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn
  Địa chỉ: DD34 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  Email : [email protected]
  Hotline : 090 980 4039 - 02866 547 299
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này