Bếp từ chất lượng có những chức năng nấu nướng kiểu gì

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithatquangvinh, 1/7/16.

 1. noithatquangvinh
  Offline

  noithatquangvinh Expired VIP

  Bài viết:
  308
  Đã được thích:
  0
  bếp từ Fagor IF-700S giá rẻ, Bếp từ là một thiết bị nhà bếp cao cấp hiện nay, được tích hợp nhiều tính năng thông minh và hiện đại chính vì vậy để bạn thực sự có thể dùng bếp từ theo đúng cách thì cũng cần phải có trình độ và hiểu biết nhất định về bếp từ. Đặc biệt là đối với những người lần đầu tiên sử dụng bếp từ chắc chắn sẽ không biết sử dụng thế nào là chuẩn . Mặt khác chỉ cần bạn sử dụng bếp từ không đúng cách sẽ làm cho bếp nhanh hỏng.

  [​IMG]

  Sau đây là cách sử dụng một số chức năng cơ bản nhất mà bạn cần phải biết :

  Chức năng hầm của bếp từ

  Nếu gia đình bạn thường xuyên đun nấu các món hầm thì nên lựa chọn các loại bếp từ có công suất lớn từ như bếp từ Fagor IF-SLIDER 30S, bếp từ Fagor IF-ZONE 40S,bếp từ Fagor IF-ZONE40S giá rẻ bạn chỉ mất khoảng 30 phút để đun món hầm. Đầu tiên bạn đặt nồi lên trên bếp từ, bếp từ Fagor IF-Zone 90 HBS sau đó ấn phím Poridge bếp sẽ tự động điều chỉnh tới mức công suất phù hợp. Khi bạn đã lựa chọn chế độ hầm cho món ăn thì bếp sẽ hầm chín thức ăn và khi thức ăn đã chín sẽ tự động chuyển sang trạng thái giữ ấm thức ăn. Dù bạn có để quên thì cũng không lo bị cháy hay hỏng món ăn.

  Chức năng xào của bếp từ

  [​IMG]


  bếp từ Fagor giá rẻ ,Trong những bữa cơm của gia đình người Việt Nam chúng ta món xào có lẽ đã là một món ăn khá quen thuộc. Đặc biệt là khi món xào được đun bằng bếp từ,giá bếp từ Fagor mang thương hiệu nổi tiếng như bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Teka ,bếp từ Fagor IF-30ALX giá rẻ món ăn của bạn luôn có đủ độ chín, dai và giòn vô cùng hấp dẫn. Món xào của bạn sẽ được làm chín chỉ với một thao rất đơn giản đó là ấn chọn vào phím chức năng xào với bếp từ đôi Fagor .

  Chức năng nướng của bếp từ

  [​IMG]


  Chức năng nướng ở bếp từ luôn mang lại cho bạn món nướng thơm ngon tuyệt vời hơn hẳn khi bạn nướng bằng bếp điện từ,bếp từ Fagor IF-LIGHT 40S giá rẻ. Để làm được món nướng việc đầu tiên là bạn cần phải chuẩn bị đồ nướng và phải dùng vỉ nướng bằng inox không được đặt trực tiếp trên thức ăn lên vùng nấu của bếp từ,giá bếp từ Fagor . Rồi sau đó bạn nhấn vào chức năng nướng. Chỉ trong một thời gian ngắn là bạn có thể thưởng thức món nướng với hương vị thơm ngọt tự nhiên mà món nướng mang lại.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này