Bán Nguyên liệu làm bánh một vốn bốn lời

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi backlinkgold, 31/3/17.

  1. backlinkgold
    Offline

    backlinkgold Expired VIP

    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Mua bán Dụng cụ làm bánh thị trường đầy tiềm lực

    Đồ làm bánh - Làm bánh không khó cũng rất khó. tuy vậy, trong mọi công việc mình làm cần phải có sự thử nghiệm mới rất có thể tạo được một kì tích.Và kì tích trong làm bánh của mình là nhờ các bước chập chững tự học của họ biết được những trở ngại & hình thành nên mục Tips để chia sẽ, hạn chế các rủi ro trong cái công việc cần sự kiên cường, tỉ mỉ này. Nhưng thôi, không dài dòng về cái sự “khó- dễ” này nữa, lạc chủ đề.

    Đấy đã là khi dấy lên ham muốn được thử sức với thẩm mỹ và nghệ thuật bắt bông kem. lúc này là kết quả này của các bước chập chững tiên phong. Bánh tô vẽ trang trí hoa hồng chùm ngay giữa, nhưng vì là lần đầu bắt hoa nên chưa tự điều chỉnh được kích cỡ và số lượng cánh hoa vừa phải. vì vậy, dường như số lượng hoa che lấp trọn vẹn mặt trên bánh. Nếu chỉ sử dụng một màu kem, ta rất có thể cho vài giọt màu vào kem ngay trong lúc đánh kem màu sẽ lên đẹp hơn.

    [​IMG]
    Để cho nét hoa mượt mà hơn, lúc bóp kem hơi chếch phần đuôi nhỏ ra phía bên ngoài để cánh hoa nở ra phía bên ngoài, nếu còn muốn hoa nụ thì bóp kem khép cảnh hoa vào sát phần đế. Cánh hoa thứ 2 cũng giống cánh hoa đầu, và tuỳ theo sở trường sẽ cách khoảng chừng cho cánh hoa thứ 2 với cánh hoa đầu. tuy nhiên, đừng bắt kem cánh hoa thứ 2 liền kề cánh hoa đầu mà nênbắt từ khoảng giữa cánh hoa đầu, có nghĩa là phần dưới của điểm cao nhất của vòng cung cánh hoa tiên phong. Cứ liên tục như vậy cho tới khi phủ hết phần đế. Băt tiếp lớp cánh thứ 2 hoặc 3 nếu còn muốn hoa to hơn. Dùng kéo cắt hoa ra khỏi dù & ném lên mặt bánh.

    Bắt bông kem không khó nếu bạn chỉ cần trang trí đơn giản, vì đã có những cái đuôi bắt kem (tip) khiến cho bạn việc làm đó, nhưng cái khó, và khó riêng với bản thân mình là phải làm thế nào để các chi tiết cụ thể được mềm mại, nhẹ dịu & có sự tự nhiên trong số đó. Mình có thể hướng dẫn bạn những phương pháp để có các chiếc bánh dễ dàng nhất, có thể giúp bạn quy trình để gia công ra một bông hoa hồng xinh đẹp nhưng chính bạn mới là kẻ khiến cho bông hoa hồng nhộn nhịp hơn, vì thế, mình thích nói rằng “luyện tập” mới là cách hỗ trợ cho bánh của bạn ngày càng đẹp hơn nhé.

    Cây vét bột (spatulas): Cây vét bột này với bạn nào đã biết làm bánh rồi thì không còn lạ nữa. Loại này cũng rất nhiều loại khác nhau, tuy vậy với mức độ cơ bản, chỉ cần 1 cây, và cây nào cũng rất được cả. Cây vét bột này chức năng chính để đưa kem vào túi, đặc biệt là những tình huống chúng ta cần kem với những màu khác nhau ở bên phía trong túi. ngoài các loại spatulas này cũng giúp tạo một số kiểu tô vẽ trang trí đơn thuần khác nữa. giá bán của cây vét bột cán gỗ này khoảng tầm 20.000/cái cho loại thường.

    Nếu như bạn mua hàng hiệu cao cấp, đóng gói nhãn mác đầy đủ thì chất lượng chắc sẽ tương đối ổn. Dao chà láng tôi chỉ mua ở chợ Bến Thành, do mấy cơ sở tư nhận tự chế tạo, cho nên vì thế chất lượng nhìn bao quát là không đều, mọi cá nhân lúc mua thì hãy chú ý lựa dao phẳng, không nhấp nhô, mép dao không bị răng cưng hoặc bị mẻ. Miếng chà láng thành bánh: miếng này hỗ trợ cho việc chà láng thành bánh thuận tiện hơn, vì mặt hông rất có thể đặt sát xuống đế bánh. Loại chà láng thành bánh này có rất nhiều loại, có các loại thẳng hoặc răng cưa to nhỏ không giống nhau để tạo vân cho thành bánh nữa.

    Chọn lựa thêm: http://dolambanh.net/nhom-san-pham/khuon-lam-banh/
    Dụng cụ phụ: các đồ vật này, bắt đầu học bắt bông kem hoàn toàn có thể bạn sẽ không còn cần đến, chúng ta có thể dùng những cách này hay cách khác để có thể sửa chữa thay thế chúng nhưng hiệu quả và thời gian thì rõ ràng và cụ thể là không thể so sánh được nếu bạn muốn đạt đến một bước đi cao hơn trong những công việc trang trí bánh kem.
     
Tags:

Chia sẻ trang này