Bạn gái dùng dụng cụ tình dục trong siêu thị và cái kết....?

Thảo luận trong 'Quà Tặng Cuộc Sống' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 12/6/24.

 1. shopdochoihanoi
  Offline

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  832
  Đã được thích:
  0
  Máy rung dục tình cho nữ bạn có thể hiểu đơn giản là những công cụ kích thích, tương trợ tình dục cho nữ. Những những sản phẩm này thường được trang tiêu cực cơ đảm trách chức năng rung, vì vậy những đồ chơi dục tình này thường được gọi với cái tên máy rung ái tình cho nữ.

  Máy rung tình yêu cho nữ được thiết kế rất đang dạng về hình trạng, cũng như có một hoặc một vài chức năng khác nhau. Thông thường việc chọn lựa kiểu, loại may rung tinh duc cho nữ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích người dùng.

  Máy rung cho nữ trứng rung tình ái: Một dòng sản phẩm máy rung cho nữ nhỏ gọn khác nhưng được dùng kích thích bên trong, cũng rất được người dùng ưa thích tuyển lựa đó là máy rung trứng rung ái tình. Giống như tên gọi, những sản phẩm này có thiết kế đầu rung thường hình cầu giống quả trứng và thường có đuôi(giúp việc cầm nắm tốt hơn).

  Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm máy rung này là chúng được dùng kích thích bên trong, kèm những rung động theo nhiều cấp độ mang đến trải nghiệm rất tốt cho người dùng. bình thường những sản phẩm này thường được trang bị chức năng điều khiển từ xa qua điện thoại mang nhiều thuận lợi hơn cho người dùng.

  Dennis và Ashley đến từ Anh đã hò hẹn được 6 tháng và cả hai quyết định sẽ thử thêm một chút gia vị cho "chuyện ấy".
  san sẻ trong chương trình TLC's Sex Sent Me to the ER (chương trình thực tế tái tạo lại các sự cố tình dục), Ashley nói: “Một trong những người bạn của tôi đã gợi ý dùng một món đồ chơi tình dục là một thiết bị nhỏ đặt trong chày rung Lovense Domi và có một cái điều khiển từ xa. Khi bạn nhấn nút, thiết bị đó sẽ rung lên kích thích phía dưới".

  Vì tò mò và cảm thấy khá hứng thú, Ashley đã đặt món đồ chơi nhỏ vào trong đồ lót đang mặc và cùng bạn trai Dennis đi ra ngoài. Cô cũng đưa cho bạn trai bộ điều khiển và tiết lộ về món đồ.

  Điểm đến trước nhất của cả hai là siêu thị, và Dennis chợt nảy ra ý nghĩ sẽ thử món đồ chơi ở ngay tại đó và phấn chấn muốn xem phản ứng của bạn gái. Ashley cũng đồng ý với yêu cầu này.

  "Ban đầu mọi thứ diễn ra khá tốt đẹp, tôi cảm thấy kích thích và dần dần rất thỏa mãn", Ashey nói. Tuy nhiên, vào đúng lúc cao trào, có lẽ do quá phấn khích, Ashley đã bất thần ngã xuống và không may bị đập đầu vào gian hàng.

  Nhận ra bạn gái đang bị đau, Dennis vội đưa cô tới bệnh viện. Tuy nhiên khi tới nơi, cả hai cũng nhận ra nút điều khiển đã bị kẹt và chiếc máy rung domi vẫn nối rung. Điều này đồng nghĩa với việc Ashley đang liên tiếp bị kích thích trong khi thầy thuốc thẩm tra đầu cho cô.

  Tuy nhiên, Ashley cho biết khi đó cô cũng không dám nói ra sự thật cho thầy thuốc và cầm cố chịu đựng. May mắn là bác sĩ giảng giải rằng cô bị chấn động nhẹ và sẽ trở lại thường ngày sau vài ngày nghỉ ngơi trên giường
   

Chia sẻ trang này