Ampe kìm và đồng hồ vạn năng khác nhau như thế nào ?

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nông - Công Nghiệp' bắt đầu bởi maydochuyendung, 23/10/19.

 1. maydochuyendung
  Offline

  maydochuyendung Expired VIP

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Đổng hồ ampe kìm là thiết bị đo điện được sử dụng để thăm dò các sự cố về điện cũng như để đo dòng điện .

  Đồng hồ kẹp như là đồng hồ vạn năng bỏ túi cơ bản và một cảm biến hiện tại được gắn vào nó. Mặc dù chúng có thể được sử dụng để thực hiện các phép đo khác, máy đo kẹp chủ yếu được sử dụng để đo dòng điện .

  Đồng hồ kẹp rất thuận tiện để sử dụng vì chúng bao gồm một kẹp có thể được sử dụng để giữ dây dẫn. Sử dụng đồng hồ đo để đo dòng điện cũng an toàn hơn vì không cần phải ngắt mạch. Chúng được sử dụng để khắc phục sự cố thiết bị điện để phát hiện tại sao thiết bị đó không hoạt động hoàn hảo.

  Những sản phẩm ampe kìm nổi tiếng trên thế giới có thể kể đến như: ampe kìm Fluke, đồng hồ ampe kìm Hioki, kyoritsu,....

  [​IMG]

  Đồng hồ vạn năng là các thiết bị điện được sử dụng bởi các thợ điện để đo điện áp , dòng điện và điện trở thông qua một mạch điện .

  Các thiết bị này được cầm tay làm cho chúng rất dễ dàng và thuận tiện để sử dụng. Có hai loại vạn năng: vạn năng tương tự (AMM) cũng như vạn năng kỹ thuật số (DMM) với vạn năng được ưu tiên trước đây.

  Loại được sử dụng phổ biến nhất là kỹ thuật số vì người dùng có thể thuận tiện lấy bài đọc từ màn hình LCD của nó.

  Nhiều lý do tại sao đồng hồ vạn năng kỹ thuật số được người dùng ưa thích là vì nó cho kết quả chính xác hơn so với đối tác tương tự của nó.

  Đồng hồ vạn năng được sử dụng cho nhiều mục đích liên quan đến điện; họ có thể đo điện trường khác nhau. Đôi khi họ yêu cầu đính kèm bổ sung để làm đo lường như nhiệt độ, tần số và vân vân.

  Trên đây là cách phân biệt về 2 loại sản phẩm ampe kìm và đồng hồ vạn năng. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ tới

  Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam
  Chi nhánh Hà Nội
  Website: https://maydochuyendung.com
  Email: [email protected], [email protected]
  ĐT: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  Đia chỉ: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Chi nhánh Sài gòn
  Email: [email protected], [email protected]
  ĐT: (028) 6686 0682
  Đia chỉ: Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này