8 Lưu ý trang trí phòng ngủ hiện đại cho vợ chồng mới cưới nên biết

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thietkekientruc, 25/7/20.

 1. thietkekientruc
  Offline

  thietkekientruc Active Member

  Bài viết:
  485
  Đã được thích:
  0
  Phòng ngủ vốn là không gian an yên để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đối với các cặp vợ chồng mới cưới, phòng ngủ thậm chí còn đặc biệt quan trọng hơn đối với họ. Đó không chỉ là nơi họ dành trọn vẹn cho nhau mà đó còn là không gian mà họ sẽ gắn bó và chung sống với nhau cả đời người. Vì vậy, việc trang trí phòng ngủ hiện đại cho vợ chồng mới cưới là hết sức cần thiết đối với họ. Tuy nhiên, việc trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới có những lưu ý hết sức đặc biệt bạn cần lưu ý.

  Phòng ngủ hiện đại nên đặt thêm ghế sofa

  Nhiều người nghĩ các phòng ngủ của vợ chồng mới cưới chỉ cần có giường ngủ, tủ quần áo, tivi và bàn trang điểm thôi là đủ. Nhưng thực chất ở phòng ngủ của các vợ chồng mới cưới nên đặt thêm ghế sofa dài sẽ tiện hơn. Bởi đối với các cặp vợ chồng mới cưới thường chung sống với đại gia đình và ít khi dọn ra ở riêng trong giai đoạn đầu. Bạn nghĩ sao nếu có người thân vào phòng bạn trò chuyện mà không có chỗ ngồi, điều này thật bất tiện. Việc đặt thêm ghế sofa trong trang trí phòng ngủ hiện đại cho vợ chồng mới cưới sẽ giúp cho họ thoải mái hơn thay vì ngồi ở trên giường của bạn.
  [​IMG]
  Ghế sòa trong phòng ngủ hiện đại​


  Phòng ngủ hiện đại sử dụng màu sắc lãng mạn

  Thông thường trong thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới màu đỏ được ưu tiên hàng đầu. Mọi người thường quan niệm rằng màu đỏ là màu của tình yêu nồng nàn và bất diệt. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tông màu đỏ quá nhiều màu đỏ cho phòng ngủ của mình đôi khi lại phản tác dụng. Cho nên bạn chỉ nên sử dụng tông màu đỏ ở một số nơi cần thiết trong việc trang trí phòng ngủ của mình. Các vợ chồng mới cưới nên sử dụng tông màu đỏ cho chăn, gối và rèm của mình phối hợp với chùm đèn màu đỏ phía trên thì đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho việc trang trí phòng ngủ của bạn.
  [​IMG]
  Phòng ngủ hiện đại sử dụng màu sắc lãng mạn​


  Tạo cảm giác lãng mạn

  Đối với các cặp vợ chồng mới cưới thì một phòng ngủ hiện đại mang cảm giác lãng mạn vô cùng cần thiết. Bạn có thể tạo cảm giác lãng mạn cho phòng ngủ của bạn thông qua mùi hương, nước hoa, rèm cửa và những bức ảnh lãng mạn của vợ chồng bạn.
  [​IMG]
  Không khí lãng mạng của phòng ngủ hiện đại​


  Trang trí phòng ngủ hiện đại nên sử dụng gam màu cả hai yêu thích

  Phòng ngủ vốn là không gian riêng của vợ chồng bạn cho nên việc trang trí phòng ngủ hiện đại tốt nhất phải được cả hai yêu thích. Thông thường người chồng luôn chiều theo sở thích của bạn vì thương bạn. Tuy nhiên, ở không gian này tốt nhất nên sử dụng gam màu vợ chồng bạn yêu thích. Đó không chỉ là sự đồng nhất mà đó còn là sự tôn trọng.
  [​IMG]
  Trang trí phòng ngủ hiện đại​


  Không bố trí gương và WC đối diện giường ngủ

  Theo phong thủy gương là vật dụng hạn chế đặt trong phòng ngủ của vợ chồng. Đối với các cặp vợ chồng mới cưới cảm giác lạ chỗ và khó ngủ là điều tất nhiên và rất khó để bạn có thể vào giấc ngủ. Nếu đặt gương đối diện giường ngủ sẽ tạo cho bạn cảm giác không an toàn và dễ nhìn thấy những điều không hay.

  Tránh đặt giường ngủ gần WC vì nhà vệ sinh là nơi luôn ẩm ướt, không sạch sẽ. Vì vậy, khi kê giường không nên đặt gần nhà vệ sinh, đặc biệt đầu giường cần tuyệt đối tránh. Nếu đang phạm phải nguyên tắc này thì nên xoay lại đầu giường hướng ra chỗ khác, không để chiếu thẳng vào cửa phòng vệ sinh.
  [​IMG]
  Đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ hiện đại​


  Mang nghệ thuật vào phòng ngủ hiện đại của vợ chồng bạn

  Để trang trí các bức tường, bạn có thể treo thêm một số ảnh nghệ thuật hoặc hình ảnh của vợ chồng bạn. Thay vì các bức ảnh của vợ chồng bạn đơn thuần chỉ lưu trong các thiết bị điện tử thì việc treo ảnh lên các bức tường phòng ngủ sẽ giúp vợ chồng bạn luôn bắt trọn những khoảnh khắc mà bạn đã từng trải qua. Lưu ý các bức ảnh này phải phù hợp với tổng thể của căn phòng bạn.
  [​IMG]
  Phòng ngủ hiện đại với ánh sáng tự nhiên

  Phòng ngủ đẹp vợ chồng mới cưới nên thông thoáng và sử dụng ánh sáng tự nhiên là chủ yếu. Việc bố trí phòng ngủ như vậy sẽ làm cho không gian của bạn trở nên thoải mái và dễ chịu. Tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp với các loại đèn huyền ảo giúp căn phòng trở nên thoáng đãng nhưng cũng không kém phần lãng mạn.
  [​IMG]
  Ánh sáng tự nhiên trong phòng ngủ hiện đại​


  Không đặt bàn thờ, WC, nhà xe gần phòng ngủ

  Theo phong thủy, việc bố trí phòng ngủ cho các vợ chồng mới cưới rất khắt khe nhằm duy trì hạnh phúc về sau. Dưới phòng ngủ không nên đặt bàn thờ hoặc bố trí chỗ để xe vì cách sắp xếp này khiến bạn khó thụ thai. Nếu phía trên giường ngủ của vợ chồng là vị trí WC của tầng trên thì e rằng cơ hội thụ thai sẽ không dễ đến với bạn. Đó là những vị trí khi bố trí phòng ngủ hiện đại của vợ chồng bạn nên tránh.
  [​IMG]
  Phòng ngủ hiện đại cho ngôi nhà đẹp​


  Từ xa xưa người Việt chúng ta luôn rất coi trọng hạnh phúc gia đình và sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình (đặc biệt là tình cảm vợ chồng). Cho nên việc trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới luôn là việc làm quan trọng.

  Hy vọng các chia sẻ trên sẽ là chìa khóa giúp vợ chồng bạn luôn hạnh phúc và nồng nàn như thuở ban đầu. Những lưu ý trong việc trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới trên luôn là những lời khuyên chân thành, khoa học nhằm hướng vợ chồng bạn đến bến bờ hạnh phúc vững chắc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này