5 xu hướng vận hành màn hình led hiệu quả

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 28/1/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Nhiều người hiện nay còn đang thắc mắc về vấn đề quảng cáo nội bộ. Đây là hình thức không mới, chúng được sử dụng rất nhiều nhưng chúng không xuất hiện một cách công khai. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu về những xu hướng quảng cáo nội bộ.
  Xu hướng 1: Biển báo kỹ thuật số
  Một trong những cách phổ biến nhất để một công ty quảng cáo sản phẩm trong cửa hàng của họ là sử dụng các sản phẩm khác để bán.
  Bảng hiệu kỹ thuật số sử dụng màn hình đặt xung quanh cửa hàng để quảng cáo các giao dịch và sản phẩm khác. Chúng bắt mắt và nhanh chóng. Một số thậm chí còn sử dụng cảm biến chuyển động, tiết kiệm năng lượng bằng cách chỉ phát quảng cáo khi có người xung quanh. Các quảng cáo xung quanh họ có thể ảnh hưởng đến lựa chọn của họ. Điều quan trọng là vị trí. Đặt màn hình ở những khu vực đông người qua lại, như lối vào hoặc những nơi mọi người đứng xung quanh và chờ đợi, như quầy thanh toán hoặc hiệu thuốc.
  Xu hướng 2: Truyền thông xã hội
  Nhiều cửa hàng sử dụng các trang web truyền thông xã hội để cung cấp phiếu giảm giá hoặc giao dịch độc quyền. Các đèn hiệu tại cửa hàng sử dụng khác , gửi các ưu đãi đặc biệt trực tiếp đến điện thoại của khách hàng.
  Một số cửa hàng đã kết hợp phương tiện truyền thông xã hội với bảng hiệu kỹ thuật số để phát các Tweet hoặc bài đăng gần đây về cửa hàng hoặc sản phẩm của họ cho khách hàng xem.
  Xu hướng 3: Màn hình cuối lối đi
  Một chiến lược quảng cáo hiệu quả khác là các màn hình ở cuối lối đi. Mặc dù các màn hình thường giới thiệu các mặt hàng được giảm giá, nhưng sản phẩm không cần phải giảm giá để tăng doanh số bán hàng .
  Màn hình có thể là bảng hiệu quảng cáo các mặt hàng cụ thể hoặc có thể là chính sản phẩm được đặt ở nơi chúng có thể được lấy đi một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  Xu hướng 4: Mẫu
  Khi được thực hiện đúng cách, việc phát hàng mẫu miễn phí có thể làm tăng đáng kể doanh số bán hàng. Các mẫu miễn phí có thể giúp những khách hàng thiếu quyết đoán đưa ra quyết định hoặc giới thiệu với họ những sản phẩm mới mà trước đây họ có thể chưa xem xét.
  Bạn có biết trên thị trường có những loại hình quảng cáo nào không? Chúng tôi có thể kể ra 3 hình thức quảng cáo đó là quảng cáo biển bảo tĩnh, quảng cáo bảng hiệu kỹ thuật số và quảng cáo bẳng phương tiện truyền thông. Trong đó hình thức quảng cáo bằng bảng hiệu kỹ thuật số được phổ biến nhất
  - Báo giá màn hình led
  - Màn hình led hội trường
  - Hệ thống xếp hàng tự động
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này