4 Websites luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài

Thảo luận trong 'Đào Tạo - Học Tập' bắt đầu bởi thainguyen, 18/7/17.

 1. thainguyen
  Offline

  thainguyen Expired VIP

  Bài viết:
  933
  Đã được thích:
  1
  Bạn không nên bỏ qua mấy website này nếu muốn nói tiếng Anh với người nước ngoài chỉ với 1 cái máy tính nối mạng :D

  1. Speaking24.com
  Speaking24.com là website giúp thành viên tìm ra nick skype, yahoo hay MSN của người nước ngoài để cùng nói tiếng anh. Ưu điểm của website này khiến ad rất thích (trước giờ mình thường dùng website này) là rất đơn giản. Bất cứ ai vào cũng có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Chỉ cần bạn có một trong các tài khoản Skype, yahoo, MSN là bạn đã bắt đầu nói chuyện với người nước ngoài qua websitespeaking24.com được rồi.

  2. Sharedtalk.com
  Nếu như speaking24.com giúp thành viên luyện nói qua skype hay yahoo thì sharedtalk giúp thành viên luyện nói trực tiếp qua website luôn. Đây là website khá lâu đời và dễ dùng.

  [​IMG]
  cung cấp giáo viên nước ngoài 3. Verbling
  Verbling là một trang web tương đối mới nhưng nó rất linh hoạt và năng động!Có 2 cách luyện nói tiếng Anh trên Verbling:
  Cách thứ nhất là trao đổi ngôn ngữ, ví dụ bạn tìm những người nói tiếng Anh để giúp bạn luyện nói, và họ cũng sẽ nhờ bạn dạy tiếng Việt cho họ. Như thế, cả 2 bên đều cùng có lợi. Hãy đăng kí ghi danh vào trang web, Verbling sẽ yêu cầu bạn đăng kí tên, ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn là gì và bạn đang muốn học ngoại ngữ nào.

  Sau khi ghi danh, bạn có thể nhấn vào mục Friends ở phía trên để vào mục trao đổi ngôn ngữ, rồi chọn nút “Get Partner” để tìm bạn nói tiếng ngoại ngữ mà bạn muốn học.
  Cách thứ 2 đó là nói tiếng Anh với Verbling qua các lớp học miễn phí:
  Cứ mỗi tiếng, Verbling có 5 lớp học trực tuyến trên Google Hangouts với đa dạng các chủ đề thú vị. Chỉ cần nhấn chuột vào mục “live classes”. Bạn có thể xem clip các lớp học trước trên You tube – cũng là một cách luyện nghe.

  Hãy thử truy cập vào Verbling để được gặp những người bạn đến từ khắp thế giới và nâng cao kĩ năng nói tiếng Anh.( tìm hiểu thêm
  tiếng anh doanh nghiệp )

  4. Penpalworld.com
  PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thể giới. Rất tuyệt khi được làm bạn với các bạn từ khắp năm châu và cùng họ luyện nói tiếng Anh đúng không?
  Đến với Penpal, bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc,….
  Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh thôi!
  PenPal World là một phương tiện hữu ích giúp mọi người trên thế giới chia sẻ ngôn ngữ, văn hóa với nhau. Sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn ở Penpal!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này