05 dẫn chứng nổi bật cho thấy phòng khám Thế Giới ko lừa đảo

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi koolsheep, 22/8/16.

 1. koolsheep
  Offline

  koolsheep Expired VIP

  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  0
  Dù luôn cố gắng là một Phòng Khám dẫn đầu trong công tác thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Nhưng, rất nhiều những đối tượng đã đưa ra tin đồn sai về Phòng Khám đ.khoa Thế Giới. Đặc biệt là tin đồn phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo.
  [​IMG]
  Để mọi người có khả năng tin tưởng, gửi trao sức khỏe của mình cho phòng khám, các chuyên gia xin kết luận thông tin p.khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo là không đúng sự thật, qua những dẫn chứng sau đây:

  Thứ nhất : p.khám đ.khoa Thế Giới là cơ sở y tế tư nhân có tất cả giầy tờ kinh doanh. Được Sở y tế TPHCM kiểm định nghiêm ngặt về cơ sở vật chất , trang thiết bị y tế, cũng như là đội ngũ y bác sĩ và cấp phép hoạt động. Thông qua tất cả kì thanh tra đột xuất, phòng khám vẫn luôn đạt đầy đủ những yêu cầu dành cho lĩnh vực y khoa.

   Thứ hai: Tất cả quá trình kiểm tra, xét nghiệm, điều trị đều được những bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm công tác tại các trung tâm y tế lớn trong cả nước trực tiếp theo dõi, giám sát chặt chẽ, đảm bảo có được kết quả đúng nhất và điều trị nhanh chóng hiệu quả nhất, giảm áp lực về chi phí, thời gian cũng như sức khỏe của người bệnh.

  Thứ ba : kinh phí - Vấn đề được quan tâm hàng đầu, hiểu được áp lực này, p.khám Đa Khoa Thế Giới luôn niêm yết mọi khoản phí theo yêu cầu của bộ y tế. trước lúc thực hiện điều trị, người bệnh sẽ được thông báo về mức kinh phí phải trả, qua đó giúp người bệnh có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình hồi phục sức khỏe của bản thân. Vì thế, việc phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là hoàn toàn bịa đặt

   Thứ tư : Ngoài cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới còn được xây dựng theo một quy trình khép kín theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ những phòng như phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu phòng nội soi, phòng lưu bệnh vô trùng 100 % đảm bảo thuận lợi nhất cho quá trình chữa trị.

   Thứ năm : Trang thiết bị y tế của Phòng Khám đ.khoa Thế Giới đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học hàng đầu trên thế giới, trải qua sự kiểm định của bộ y tế và được cấp phép sử dụng để chữa trị bệnh ở p.khám. Trong đó có một số kỹ thuật điển hình như: Kỹ thuật dao Leep - điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, phương pháp PPH - điều trị trĩ, phương pháp ALA - PDT - chữa trị bệnh sùi mào gà…

  Với tất cả các ưu điểm trên, chúng tôi có thể khẳng định một lần nữa, phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là sai sự thật. Và không chỉ dừng ở đó, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để trở thành phòng khám uy tín cho tất cả các người bệnh trên khắp cả nước. Tin tưởng và lựa chọn p.khám đ.khoa Thế Giới để chăm sóc sức khỏe, là mọi người đã có một sự lựa chọn chính xác.
   
  Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này